asdasdasdasdasdasd British Columbia phát hành lời mời cho diện tay nghề Skills Immigrantion và Express Entry

Chương trình Đề cử của Tỉnh bang British Columbia đã mời 323 ứng cử viên theo diện Skills Immigration và Express Entry BC trong buổi bốc thăm mới nhất, diễn ra vào ngày 22 tháng 8.

Các ứng cử viên nhận được một đề cử theo mục Express Entry BC Skilled Worker và các hạng mục International Graduate sẽ nhận được thêm 600 điểm cho hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của họ.

Các ứng cử viên được mời nộp đơn đề cử tỉnh British Columbia theo BCP Skills Immigration có các đơn xin visa thường trú tại Canada được xử lý với  Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) bên ngoài hệ thống tuyển chọn Express Entry của liên bang.

Trong hầu hết các trường hợp, các ứng cử viên nộp đơn xin nhập cư theo BC PNP yêu cầu cung cấp việc làm toàn thời gian, vô thời hạn từ một chủ sử dụng lao động tại British Columbia.

Các cá nhân quan tâm đến việc xin nhập cư vào Canada theo Luồng Nhập cư tay nghề này trước tiên phải tạo một hồ sơ trực tuyến bằng cách sử dụng hệ thống trực tuyến của BC PNP và gửi một mẫu đăng ký đầy đủ. Hồ sơ người nộp đơn sau đó được đánh giá và chỉ định một số điểm dựa trên các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các yếu tố khác.

Điểm số tối thiểu cho mỗi thể loại trong vòng rút hồ sơ ngày 22 tháng 8 như sau:

Date of draw BC PNP Category Minimum Score Required Number of ITAs Issued
August 22, 2018 EEBC – Skilled Worker 87 323
EEBC – International Graduate 91
SI – Skilled Worker 82
SI – International Graduate 91
SI – Entry Level and Semi-Skilled 65

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu