asdasdasdasdasdasd 3.900 ứng viên Express Entry được mời nộp đơn xin thường trú trong đợt bốc thăm mới

Chính phủ Canada đã mời 3.900 ứng cử viên Express Entry nộp đơn xin thường trú tại Canada trong một buổi rút hồ sơ mới được tổ chức vào ngày 3 tháng 10. Hệ số xếp hạng toàn diện tối thiểu cho vòng này là 445.

Vòng mời của hôm nay là lần rút thăm thứ 3 từ hệ thống bể hồ sơ Express Entry trong 3 tuần và đánh dấu trở lại tới 3.900 Lời mời đăng ký hoặc ITA, cho các vòng lời mời tất cả chương trình – con số lớn nhất được diễn ra vào năm 2018.

Hệ thống Express Entry quản lý hồ sơ của các ứng cử viên trong ba loại di trú kinh tế liên bang chính của Canada – Lớp tay nghề cao của Liên bang, Lớp ngành thợ Liên bang và Lớp Kinh nghiệm Canada.

Các thí sinh được xếp hạng theo hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), điểm thưởng dựa trên các yếu tố bao gồm kinh nghiệm làm việc, giáo dục, tuổi tác và trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, hai ngôn ngữ chính thức của Canada.

Các ứng cử viên được xếp hạng cao nhất được cấp Lời mời đăng ký hoặc ITA, thông qua các vòng lời mời thông thường.

11-10-1

Năm nay đã thấy IRCC giới thiệu các kích thước vòng rút thăm lớn, tiêu chuẩn hóa đã tăng dần trong suốt năm lên tới mức cao hiện tại là 3.900 ITA.

IRCC đã thiết lập một cơ sở 2.750 ITA trong 2 lần rút đầu tiên của năm 2018 và sau đó tăng lên đều đặn theo số gia tăng 250 hoặc 500 khoảng 8 tuần một lần, đạt 3.900 ITA vào ngày 5 tháng 9. Vòng mời tất cả chương trình duy nhất đi chệch khỏi mẫu này là Express Entry rút ra vào ngày 19 tháng 9, khi kích thước giảm xuống còn 3.500.

IRCC hiện đã phát hành tổng cộng 66.400 ITA trên 21 lần rút hồ sơ trong năm 2018.

Theo Kế hoạch xuất nhập cảnh nhiều năm, Chính phủ Canada có mục tiêu 74.900 tuyển sinh mới cho năm 2018 và 81.400 cho năm 2019 thông qua lớp tay nghề cao liên bang, Lớp ngành thợ của Liên bang và Lớp trải nghiệm Canada.

11-10

Tối thiểu CRS của ngày hôm nay là 445 tăng 4 điểm so với ngày 19 tháng 9, có điểm CRS tối thiểu là 441.

Ngày và giờ kết thúc được sử dụng trong lần rút thăm này là ngày 2 tháng 10 năm 2018, lúc 04:02:11 UTC, nghĩa là tất cả thí sinh có điểm CRS trên 445, cũng như những ứng viên có điểm số 445 đã gửi hồ sơ của họ trước ngày và giờ được chỉ định, đã nhận được ITA trong vòng lời mời này.

Các ứng cử viên Express Entry có thể cải thiện xếp hạng của mình theo nhiều cách, bao gồm cả đề cử cấp tỉnh dẫn đến 600 điểm CRS bổ sung.

Các chương trình đề cử cấp tỉnh liên quan đến Express Entry (PNPs) đã rất tích cực vào năm 2018 và các luồng mới đã được giới thiệu ở Nova Scotia và Alberta trong mùa hè.

Mỗi tỉnh và lãnh thổ của Canada với PNP hiện có ít nhất một dòng đề cử liên kết với Mục Express Entry.

Sau đây là những ví dụ giả định về các ứng cử viên đã có được ITA trong buổi bốc thăm hôm nay:

Anik 34 tuổi, có hai bằng Cử nhân và đã làm việc như một nhà phân tích tài chính trong 5 năm. Anh ấy có trình độ tiếng Anh cao cấp. Trong khi Anik chưa bao giờ làm việc hoặc học tập tại Canada, điểm số CRS của anh là 447 sẽ đủ cao để có được ITA cho thường trú trong buổi rút thăm vào ngày 3 tháng 10.

Nour 30 tuổi, có bằng Cử nhân và đã làm việc như một nhà tư vấn kinh doanh trong 3 năm. Cô đã đạt ielts 8.0 cho từng kỹ năng. Trong khi Nour chưa bao giờ làm việc hoặc học tập tại Canada, cô có một người chị là thường trú nhân Canada cư ngụ tại Toronto. CRS của 448 của Nour sẽ đủ để có được ITA trong ngày hôm nay.

Tor 35 tuổi, có bằng Thạc sĩ và đã làm giáo sư trong 5 năm. Tor đã đạt ielts 8.0 cho từng kỹ năng. Trong khi Tor chưa bao giờ làm việc hoặc học tập tại Canada, CRS của anh ta 445 sẽ đủ để có được một ITA trong vòng rút hồ sơ mới nhất.

Malika 30 tuổi, có bằng Cử nhân và đã làm việc như một nhân viên tuyển sinh đại học bên ngoài Canada trong 4 năm. Cô lấy TEF và thu được một số điểm tương đương với CLB 9 cho mỗi kỹ năng. Malika cũng đã khai trình độ IELTS tương đương với CLB 6 cho từng kỹ năng. CRS 458 của cô ấy sẽ đủ để có được ITA trong ngày hôm nay.

“Sự trở lại của 3.900 ITA trong vòng mời này là một sự phát triển chào đón”, David Cohen cho biết. “Nếu Chính phủ Canada duy trì số lượng ITA này trong các lần rút thăm tiếp theo, 2018 có thể vượt qua số lượng ITA được ban hành vào năm ngoái.”

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu