asdasdasdasdasdasd 40 hồ sơ định cư Canada diện tự doanh Manitoba đã nhận được thư mời

Ngày 2/5/2017 – Tháng 4 đã có 40 lời mời dành cho các ứng cử viên định cư Canada diện tự doanh Manitoba. Điểm số yêu cầu dao động từ 87 đến 97.

dinh-cu-canada-dien-tu-doanh-manitoba

Bảy ITA đã được ban hành cho các ứng cử viên đạt 87 điểm, phần còn lại dành cho những người ghi được nhiều hơn ngưỡng, một phần của Chương trình đề cử Tỉnh Manitoba (Manitoba Provincial Nominee Programme – MPNP).

Tỉnh này đã nhận được 30 đơn xin kinh doanh trong tháng 4, bao gồm cả những người nộp xin diện đầu tư nông trại chiến lược – Farm Strategic Recruitment Initiative.

Tháng Số lượng thư mời Điểm Số lượng hồ sơ đã nhận
4/2017 40 87 – 97 30
3/2017 50 87 – 95 41
2/2017 40 85 – 95 33
1/2017 40 85 – 100 35

Nguồn: http://immigratemanitoba.com

Giấy mời để áp dụng được cấp cho các ứng cử viên ghi điểm cao nhất trong bể hồ sơ khi vòng rút thăm được thực hiện.

Trường hợp điểm số bị ràng buộc và số lượng bị hạn chế, ưu tiên hồ sơ được cập nhật gần đây nhất.

Các ứng cử viên được lựa chọn vài lần trong một tháng, với phạm vi điểm số thay đổi mỗi lần. Thành phần của bể hồ sơ thay đổi mỗi khi ứng viên vào hoặc được chọn.

Chương trình Nhập cư đề cử Tỉnh Manitoba dành cho Doanh nghiệp

Chương trình này tuyển dụng và chỉ định những người kinh doanh đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới với ý định và khả năng chuyển đến Manitoba và thành lập hoặc mua một doanh nghiệp hoặc trở thành một đối tác trong một doanh nghiệp hiện tại. Để đủ điều kiện, ứng viên phải chứng minh:

 • Tài sản ròng cá nhân tối thiểu là $350,000;
 • 3 năm kinh nghiệm về kinh doanh hoặc sở hữu trang trại (hoặc trong vai trò quản lý cấp cao);
 • Đầu tư tối thiểu $150,000 để thành lập hoặc mua 33,3% doanh nghiệp tại Manitoba.
 • Nếu được chấp thuận, ứng viên phải nộp $75,000 USD cho chính phủ Manitoba và sẽ được hoàn lại khi đầu tư được thực hiện và doanh nghiệp /trang trại hoạt động.

Thời gian giải quyết hồ sơ xin cấp tỉnh là từ 1 đến 2 tháng, tiếp theo là 10 đến 15 tháng đối với việc xét duyệt hồ sơ của liên bang.

Đầu tư Nông nghiệp Sáng kiến Chiến lược Manitoba

Mục đích của chương trình này là tuyển dụng và đề cử những người kinh doanh trang trại đủ năng lực có ý định và khả năng chuyển đến Manitoba và thành lập hoặc mua một trang trại hoặc trở thành đối tác trong một hoạt động kinh doanh trang trại hiện tại. Người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có tài sản ròng cá nhân tối thiểu là $350.000;
 • Đầu tư tối thiểu $150.000 để thành lập hoặc mua trang trại;
 • Có 3 năm kinh nghiệm về quyền sở hữu / quản lý trang trại;
 • Chứng minh khả năng thích ứng, đặc biệt liên quan đến kỹ năng canh tác thực tế, kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm trong các hoạt động canh tác dựa trên công nghệ, sẽ chuyển trực tiếp đến ngành sản xuất nông nghiệp hiện tại của Manitoba.
 • Nếu được chấp thuận, các ứng cử viên cũng phải ký thác $75,000.

Người nộp đơn phải:

 • Tiến hành chuyến thăm nghiên cứu nông nghiệp ở Manitoba. Người nộp đơn phải cung cấp một báo cáo thăm viếng và các tài liệu khác để chứng minh nghiên cứu được tiến hành trong chuyến thăm này.
 • Tham dự và tiến hành một cuộc phỏng vấn theo yêu cầu của viên chức nhập cư Manitoba bằng 1 trong 2 ngôn ngữ chính thức của Canada sau khi nộp đơn và nộp lệ phí nộp đơn.
 • Cư trú tại Manitoba với gia đình của họ.

Xem thêm: Các diện định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang khác

Nguồn: immigration.ca

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu