Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện đầu tư (Investor 2 Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm...
Những điều cần biết về Đạo luật bảo vệ tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi (CPSA)

Những điều cần biết về Đạo luật bảo vệ tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi (CPSA)

Đạo luật CSPA năm 2002 có hiệu lực vào ngày 6/8/2002. Đạo luật này nhằm mục đích giữ lại tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi cho những người con của đương đơn chính đã bị quá 21 tuổi trước khi được cấp thị thực do việc chờ đợi trong tiến trình làm thị thực. Tuổi theo...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu