Thống kê số hồ sơ nhận được thư mời xin định cư New Zealand diện tay nghề

Thống kê số hồ sơ nhận được thư mời xin định cư New Zealand diện tay nghề

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện tay nghề (Skilled Migration Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú. Đạt tối thiểu...
Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện đầu tư (Investor 2 Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm...
Ontario phát hành lời mời tham gia Express Entry mới với số điểm cắt giảm thấp tới 350

Ontario phát hành lời mời tham gia Express Entry mới với số điểm cắt giảm thấp tới 350

Buổi rút thăm ngày 9 tháng 8 là lần đầu tiên thông qua Stream Priority Human Capital của Ontario từ tháng 3. Mục tiêu mới thu hút được thông qua dòng này của Ontario vào ngày 9 tháng 8 đã ban hành 947 lời mời cho các ứng cử viên Express Entry với điểm số Hệ thống xếp...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu