Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện đầu tư (Investor 2 Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm...
Thống kê số hồ sơ nhận được thư mời xin định cư New Zealand diện tay nghề

Thống kê số hồ sơ nhận được thư mời xin định cư New Zealand diện tay nghề

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện tay nghề (Skilled Migration Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú. Đạt tối thiểu...
Thông báo về sự cố đăng ký tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ năm 2019

Thông báo về sự cố đăng ký tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ năm 2019

Do trục trặc hệ thống kỹ thuật, việc đăng nhập thông tin cá nhân của các ứng viên trên cổng thông tin điện tử Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia (dự kiến lúc 10h sáng, thứ ba, ngày 25/9/2018) tạm thời gián đoạn. Việc đăng nhập thông tin cá nhân tham...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu