British-Columbia-1

Chương trình đề cử của tỉnh bang British Columbia (BC PNP) đã ban hành 25 lời mời mới để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh trong một cuộc rút thăm thí điểm công nghệ, diễn ra vào ngày 4 tháng 7.

Các lời mời đã được phát hành cho các ứng viên đáp ứng yêu cầu đủ điều kiện của BC PNP Tech Pilot. Gần đây, BC PNP đã nâng cấp thí điểm công nghệ của mình bằng cách sửa đổi danh sách nghề nghiệp công nghệ then chốt của mình và sửa đổi các yêu cầu cung cấp việc làm cho các ứng cử viên trong các ngành nghề này.

Dựa trên các bản cập nhật gần đây cho thí điểm, các ứng cử viên trong 29 nghề nghiệp hiện yêu cầu cung cấp việc làm toàn thời gian ít nhất một năm (365 ngày) thay vì một đề nghị vô thời hạn (như yêu cầu trước đó).

BC PNP đã triển khai thí điểm công nghệ của mình vào năm 2017 để thu hút và giữ chân đương đơn tay nghề và sinh viên tốt nghiệp quốc tế của các tổ chức sau trung học ở Canada với các kỹ năng theo yêu cầu của ngành công nghệ của tỉnh. Thí điểm đã được kéo dài đến tháng 6 năm 2019.

Các thí sinh được mời theo các luồng liên kết Express Entry của BC, như EEBC – Skilled Worker và EEBC – International Graduate, có thêm 600 điểm theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) nếu đơn xin đề cử cấp tỉnh được phê duyệt.

Các ứng cử viên tay nghề với một đề cử thành công từ tỉnh sẽ có đơn xin thường trú của họ được xử lý bên ngoài hệ thống Express Entry.

Các cá nhân quan tâm đến việc nhập cư vào Canada thông qua BC PNP trước tiên phải gửi hồ sơ trực tuyến với Hệ thống Đăng ký xin Nhập cư diện tay nghề của BC PNP (SIRS) và hoàn thành tất cả các thành phần của biểu mẫu.

Khi hồ sơ được đánh giá, ứng viên sẽ nhận được điểm dựa trên giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các yếu tố khác.

Điểm tối thiểu cho mỗi loại có liên quan trong vòng rút hồ sơ diễn ra ngày 4 tháng 7 như sau:

Date Category Minimum Score Required Number of ITAs Issued
July 4, 2018 EEBC – Skilled Worker 96 25
EEBC – International Graduate 96
SI — Skilled Worker 87
SI — International Graduate 96
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu