asdasdasdasdasdasd BC PNP Tech Pilot mời thêm ứng cử viên vào các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật

Chương trình đề cử của tỉnh bang British Columbia đã ban hành 44 lời mời để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh trong buổi bốc thăm cụ thể hàng tuần về công nghệ mới nhất được tổ chức vào ngày 15 tháng 8.

Lời mời đã được cấp cho người đăng ký đủ điều kiện với ưu đãi công việc trong 29 ngành nghề ưu tiên của chương trình tech pilot.

Đương đơn tay nghề và sinh viên tốt nghiệp quốc tế đã nhận được lời mời thông qua thể loại Express Entry BC có thêm 600 điểm theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) nếu đơn xin đề cử cấp tỉnh của họ được phê duyệt.

Các ứng cử viên diện tay nghề với một đề cử thành công từ tỉnh sẽ có đơn xin thường trú của họ được xử lý bên ngoài hệ thống Express Entry. Đăng ký vào BC PNP Tech Pilot là miễn phí và yêu cầu các ứng cử viên cung cấp thông tin về chủ lao động BC của họ.

Để được cấp thư mời, cả ứng cử viên và chủ lao động của họ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình tại thời điểm đăng ký.

Lợi ích BC PNP Tech Pilot

BC PNP cung cấp xử lý nhanh hơn cho các ứng dụng được gửi qua Tech Pilot. Trang web BC PNP cho biết “thời gian xử lý cho 80% các ứng dụng BC PNP là 2-3 tháng kể từ khi nhận được”.

Trong khi phần lớn các ứng cử viên PNP BC được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc cung cấp việc làm vô thời hạn, các ứng cử viên trong chương trình thí điểm công nghệ BC PNP chỉ được yêu cầu có một lời mời làm việc ít nhất một năm.

Các cá nhân quan tâm đến việc nhập cư vào Canada thông qua BC PNP phải nộp hồ sơ trực tuyến đầy đủ với Hệ thống Đăng ký diện tay nghề của BC PNP (SIRS).

Điểm số tối thiểu cho mỗi thể loại tham gia rút thăm vào ngày 15 tháng 8 như sau:

Date Category Minimum Score Required Number of ITAs Issued
August 15, 2018 EEBC – Skilled Worker 87 44
EEBC – International Graduate 91
SI — Skilled Worker 82
SI — International Graduate 91
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu