asdasdasdasdasdasd British Columbia tổ chức rút thăm Tech Pilot hàng tuần

Tỉnh bang British Columbia đã ban hành các lời mời tham gia thí điểm kỹ thuật mới cho một đề cử cấp tỉnh để thường trú cho các ứng viên trong bốn hạng mục Express Entry và nhập cư tay nghề Skills Immigration vào ngày 28 tháng 11.

Tech Pilot mở cửa cho những người đăng ký đủ điều kiện với job offer toàn thời gian 1 năm thuộc 1 trong 29 ngành nghề công nghệ theo yêu cầu.

EASY-WAY-TO-migrate-to-Canada-1

Vòng mới nhất này đã có 42 lời mời được phát hành cho các ứng viên đã đăng ký trong Express Entry B.C. (EEBC) tay nghề cao và các hạng mục International Graduate trong các ngành kỹ năng nhập cư có tay nghề cao và chuyên ngành quốc tế.

Các ứng cử viên Express Entry nộp đơn xin và nhận được một đề cử cấp tỉnh được trao thêm 600 điểm cho điểm xếp hạng Express Entry của họ.

Để được xem xét cho việc nhập cư vào B.C. thông qua bất kỳ loại nào trong số này, bước đầu tiên là đăng ký hồ sơ trực tuyến với Hệ thống Đăng ký Kỹ năng Nhập cư của tỉnh (SIRS).

Các thí sinh được trao điểm dựa trên các yếu tố như giáo dục, kinh nghiệm làm việc và trình độ thông thạo ngôn ngữ như là một phần của quy trình đăng ký và các ứng viên có điểm cao nhất được mời nộp đơn xin rút thăm Tech Pilot hàng tuần.

Tất cả các ứng cử viên đã đưa ra một lời mời nộp đơn sẽ có 30 ngày làm việc kể từ ngày họ nhận được thư mời nộp đơn xin hoàn chỉnh cho BC PNP và thanh toán phí xử lý theo yêu cầu.

Bảng dưới đây là thống kê trong vòng thư mời ngày 28/11:

Date Category Minimum Score Required Number of ITAs Issued
November 28, 2018 EEBC – Skilled Worker 80 42
EEBC – International Graduate 90
SI — Skilled Worker 80
SI — International Graduate 90

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu