asdasdasdasdasdasd Canada cam kết 10 triệu đô la để giúp người mới tìm việc và tham gia thị trường việc làm nhanh hơn

Quỹ tài trợ sẽ phát triển 15 dự án thông qua Chương trình công nhận tín dụng nước ngoài của Canada.

Canada đang cam kết lên tới 10 triệu đô la theo Chương trình công nhận tín dụng nước ngoài cho các dự án được thiết kế để giúp những người mới được đào tạo quốc tế tìm và giữ công việc được trả lương cao.

Khoản tiền này sẽ cung cấp tối đa 800.000 đô la cho mỗi dự án được thiết kế để cung cấp hỗ trợ việc làm cho những người mới có tay nghề cao hoặc tạo điều kiện cho quá trình công nhận chứng nhận nước ngoài.

Một bản tin phát hành bởi Việc làm và Phát triển xã hội Canada (ESDC) cho biết chính phủ đang tìm kiếm các khái niệm hợp tác và đổi mới từ các bên liên quan giải quyết các rào cản cụ thể đối với việc tích hợp những người mới có tay nghề cao vào thị trường lao động Canada.

Thông báo của Bộ trưởng Bộ Lao động, Phát triển lực lượng lao động và Lao động, Patty Hajdu, cho biết những người mới đến giúp đỡ có được thông tin nước ngoài được công nhận sẽ cho phép họ gia nhập lực lượng lao động Canada nhanh hơn.

Thông qua lời kêu gọi về các khái niệm này, chính phủ đang mang đến cho nhiều người mới hơn cơ hội thành công ở Canada.

ESDC cho biết lời kêu gọi về các khái niệm dành cho các bên liên quan đủ điều kiện liên quan đến việc công nhận thông tin nước ngoài và tích hợp những người mới có tay nghề cao vào thị trường việc làm, chẳng hạn như các cơ quan quản lý, hiệp hội chuyên nghiệp và công đoàn.

Khái niệm đệ trình có hiệu lực ngày 11 tháng 4 năm 2019.

Ứng viên được chọn sau đó sẽ được mời phát triển và gửi đề xuất dự án đầy đủ.

Chương trình công nhận tín dụng nước ngoài (FCR) làm việc với các tỉnh và vùng lãnh thổ và các bên liên quan của Canada như các tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan quản lý, tổ chức sau trung học và chủ lao động để tài trợ và thực hiện các chương trình được thiết kế để tạo điều kiện đánh giá và công nhận thông tin chuyên môn có được bên ngoài Canada vì vậy những người nhập cư có tay nghề cao có thể tìm được việc làm phù hợp và đi làm nhanh hơn.

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu