asdasdasdasdasdasd Cập nhật diện tay nghề General Skilled Migration tháng 8/2017

Văn bằng Graduate Diploma – Thay đổi chính sách cho Yêu cầu học tập 2 năm (2-Year Study Requirement). Visa sau tốt nghiệp – Graduate Temporary Subclass 485 visa Yêu cầu Học tập Úc Autralian Study Requirement (thường được gọi là Yêu cầu Học tập 2 năm) có liên quan đến các visa sau đây:

General Skilled Migration – điểm thưởng cho nghiên cứu của Úc

Các văn bằng được liệt kê trong Quy chế Di cư như một bằng chứng đủ điều kiện để đánh giá yêu cầu học tập 2 năm. Mặc dù họ không đủ điều kiện để nhận được 485 Post Study Work Stream, nhưng trước đây bạn đã có thể sử dụng chúng để kiểm tra điểm và nộp đơn xin 485 Graduate Work Stream.

Tài liệu về chính sách của Bộ di trú đối với yêu cầu học tập 2 năm đã được cập nhật gần đây, và nó cho thấy Graduate Diploma sẽ không tính vào yêu cầu Australian Study.

Nếu bạn đang hoàn thành Graduate Diploma, bạn phải biết rằng tính đủ điều kiện của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Chính sách có vẻ như mâu thuẫn với Quy chế Di cư trong vấn đề này, và bạn có thể cần một số trợ giúp chuyên nghiệp để xác định rằng bạn đáp ứng được Yêu cầu Học tập Úc.

Occupation Ceiling

Chỉ tiêu ngành nghề dành cho diện tay nghề General Skilled Migration đã được Bộ Di Trú xác nhận vào ngày 3/8 và đã được sửa đổi vào ngày 7/8.

Năm ngoái, Bộ ban đầu đã tăng trần nghề nghiệp cho kế toán mà sau đó đã vội vã sửa đổi xuống 2.500. Năm nay, mức chỉ tiêu đã tăng đáng kể (lên mức 4785 chỉ tiêu). Cho đến thời điểm này, chỉ tiêu vẫn chưa được điều chỉnh giảm, nên tình hình có vẻ như tích cực đối với kế toán trong thời gian này.

Bây giờ Bộ di trú đã có một số lượng chỉ tiêu từng ngành nghề cho ANZSCO 2621Database Administrators and ICT Security Specialist (Cơ sở dữ liệu và Quản trị Hệ thống và Chuyên gia về An ninh Công nghệ thông tin). Đây sẽ là tin vui đối với các chuyên gia về ICT với sự phân bổ 2391 chỉ tiêu cho năm 2017-18.

Xem thêm: Occupation Ceiling 2017 -2018

Thời gian xét duyệt visa tay nghề General Skilled Migration lâu hơn: Thời gian xử lý đã được cập nhật và đối với diện tay nghề General Skilled Migration, Bộ di trú cho biết thời gian xử lý từ 6 đến 11 tháng. Khoảng thời gian này dài hơn trước đây, nhưng ngày phân bổ dường như cho thấy rằng các đơn nộp đang được phân bổ khá nhanh. Có vẻ như quá trình xử lý đã chậm lại, và có thể là do con số đầu năm 2016-17:
Xem thêm: Thời gian xét duyệt visa Úc: https://ditru.com.vn/cap-nhat-thoi-gian-xet-duyet-visa-uc-hang-thang-moi-nhat/

Nguồn: acacia-au.com

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu