asdasdasdasdasdasd Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand

Ngày nay bên cạnh những lựa chọn đi du học Anh, Mỹ, … các bạn sinh viên còn có thêm lựa chọn khác nữa đó là đi du học New Zealand. Mặc dù con số sinh viên bị cuốn hút tới quốc đảo này ngày một nhiều nhưng rất nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn liệu có nên đi du học New Zealand hay không? và các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand là gì?

Thời gian nhập học linh hoạt

Không quá gò bó và cứng nhắc, nhiều trường tại New Zealand có tới 2 lần nhập học trong một năm vào tháng 2 và tháng 7. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên tới từ mọi nơi trên thế giới có được quá trình học tập liền mạch, liên tục.

du-hoc-tai-cho

Học phí hợp lý

Bạn sẽ chỉ mất ½ chi phí học tập so với khi đi du học Mỹ và 2/3 chi phí học tập so với ở Anh nhưng chất lượng giáo dục và bằng cấp vẫn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học bổng du học New Zealand đa dạng

Học bổng du học New Zealand là hỗ trợ tuyệt vời từ phía các trường đại học, các tổ chức, chính phủ giành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây. Với nhiều hình thức học bổng đa dạng chính là cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên quốc tế khi muốn nhận được hỗ trợ này.

Chính sách làm thêm khi du học tại New Zealand

Bên cạnh những hỗ trợ tuyệt vời về chi phí học tập và học bổng du học, sinh viên theo học tại New Zealand sẽ có quỹ thời gian làm thêm khá thoải mái. Với 20 giờ/ tuần trong thời gian học tập và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ cộng với việc không phải đóng thuế, bạn có thấy điều kiện làm thêm nào tốt hơn chưa? Với chính sách này sinh viên không những có thêm thu nhập mà còn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Đảm bảo nơi ăn chốn ở cho sinh viên quốc tế

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhà ở khi đi du học New Zealand bởi có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chon: từ ở ký túc, thuê nhà trọ cho tới ở cùng người bản xứ. Tuy nhiên với những du học sinh dưới 18 tuổi và sinh viên học khóa tiếng sẽ bắt buộc phải ở cùng người dân địa phương. Đây vừa là yêu cầu bắt buộc vừa là lợi thế nhằm giúp các bạn cảm thấy an toàn, nhanh chống hòa nhập với văn hóa bản địa và nâng cao khả năng ngôn ngữ của  mình. Nhất là khi khí hậu ôn hòa, người dân nồng nhiệt cùng nền chính trị ổn định với cuộc sống chất lượng cao thì bạn và gia đình sẽ bớt đi được gánh nặng cho chuyến đi xa nhà sắp tới này.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu