Chương trình phổ biến này là luồng nhập cư duy nhất của tỉnh cho phép người nộp đơn xin được thường trú thông qua đầu tư thụ động.

Điều này có nghĩa là các ứng cử viên chỉ được yêu cầu đầu tư vào Quebec trong thời hạn 5 năm, trong khi nhiều tỉnh của Canada có luồng nhập cư cho các doanh nhân yêu cầu ứng viên phải chủ động điều hành một doanh nghiệp.

Kết quả là, hạn ngạch cho Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Quebec (QIIP) thường được lấp đầy nhanh chóng. Tối đa 1.330 đơn sẽ được chấp nhận từ Trung Quốc (bao gồm cả Hồng Kông và Ma Cao) trong thời gian nhận hồ sơ, dự kiến sẽ vẫn mở cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Dinh-cu-canada-bang-quebec-2

Tiêu chí đã được sửa đổi

Đầu tuần tới sẽ là lần đầu tiên kể từ khi sửa đổi các tiêu chí đủ điều kiện của chương trình có hiệu lực vào ngày 2 tháng 8.

Các sửa đổi chính bao gồm tài sản ròng và yêu cầu đầu tư cao hơn, đã được nâng lên tương ứng lần lượt là 2 triệu CAD và 1,2 triệu CAD.

Các yêu cầu trước đó là tài sản ròng CAD $ 1,6 triệu và đầu tư CAD $ 800,000.

Khoản đầu tư phải có thời hạn 5 năm với công ty con của Investissement Quebec và thỏa thuận đầu tư phải được thực hiện thông qua trung gian tài chính được phép tham gia QIIP.

Khoản đầu tư 1,2 triệu CAD này được chính phủ Quebec đảm bảo và sẽ được trả lại đầy đủ sau 5 năm.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu