Chương trình định cư diện doanh nhân tại Bristish Colombia được tiến hành theo những bước  sau:

  1. Nộp thư bày tỏ nguyện vọng EOI
  2. Nhận thư mời
  3. Nộp hồ sơ
  4. Nhận work permit
  5. Lên thường trú

Để tham gia chương trình ứng viên cần đáp ứng được những yêu cầu sau

Yêu cầu cá nhân

Để hội đủ điều kiện, bạn phải:

  • Có giá trị ròng cá nhân ít nhất là 600.000 CAD
  • Chứng minh kinh nghiệm kinh doanh và / hoặc quản lý
  • Có, hoặc hội đủ điều kiện, tình trạng nhập cư hợp pháp ở Canada
  • Thiết lập một doanh nghiệp mới đủ điều kiện hoặc mua và cải tiến một doanh nghiệp hiện tại
  • Thực hiện một khoản đầu tư cá nhân hợp lệ ít nhất là $ 200,000 CAD trong kinh doanh
  • Tạo ít nhất một công việc toàn thời gian mới cho một công dân hoặc thường trú nhân tại Canada

Việc chứng minh tài sản được tính cho những yếu tố sau:

  • Tiền mặt
  • Tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn
  • Tiền trong tài khoản ngân hàng
  • Bất động sản
  • Trái phiếu, cổ phiếu, quỹ tài chính
  • Cổ phần trong doanh nghiệp
  • Lương hưu và các tài sản khác

Tài sản có thể đứng tên đương đơn hoặc của vợ (hoặc chồng).

Ứng viên cần có hộ chiếu hợp pháp tại quốc gia đang sinh sống

Phí đăng ký và lệ phí

Tất cả các đương đơn phải nộp lệ phí sau đây:

  • Lệ phí đăng ký $300 CAD
  • Phí nộp đơn là $3.500 CAD
  • $1,000 CAD cho mỗi hồ sơ của nhân viên chủ chốt
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu