asdasdasdasdasdasd Chương trình định cư tay nghề Đề cử Bang New Brunswick – Canada

New Brunswick là một trong 4 bang ven biển thuộc phía Đông của Canada, khí hậu ở đây thuộc khí hậu ôn đới hải dương khá phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Du-hoc-dinh-cu-Canada

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực để phát triển bang, các ứng viên ở độ tuổi 22 – 55, có trình độ tiếng Anh nhất định, tìm được công việc chính thức tại bang, chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm và trả lương phù hợp theo bang là đã có thể định cư. Bộ di trú  bang thiết kế bảng thang tính điểm với điểm tối đa là 78 điểm, ứng viên cần đạt 50 điểm là được chọn theo đó bảng điểm được chia thành 3 trường hợp điểm tối thiểu cần đạt là 51 – 54 – 50 dành cho diện định cư skilled worker dành cho sinh viên:

  • Điểm tối thiểu 51: Học sinh học THPT tại Việt Nam, đi du học tại bang New Brunswick, tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuổi 22- 24). Với trường hợp này được 51 điểm và được thông qua định cư theo chương trình đề cử của bang
  • Điểm tối thiểu 54: Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, học 2 năm tại tại New Brunswick, đi làm được 1 năm thì xin định cư (độ tuối 26). trường hợp này cần đạt 54 điểm và được thông qua chương trình định cư đề cử của bang
  • Điểm tối thiểu 50: Sau khi tốt nghiệp đại học và đã đi làm 4 năm tại Việt Nam, học 2 năm ở New Brunswick thì được xin định cư ngay khi tìm được việc làm tại New Brunswick (không cần phải đi làm được một thời gian mới được xin định cư, độ tuổi 28). Trường hợp này chỉ cần đạt 50 điểm và được thông qua chương trình định cư đề cử của bang.

Bang New Brunswick:

Trường Đại học New Brunswick:

Năm thành lập: 1785

Loại hình: Đại học công lập

Vị trí: Fredericton and Saint John, New Brunswick

Số lượng sinh viên: 12400

Xếp hạng: Thứ 4 loại hình ĐH tổng hợp

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu