Chương trình Golden Visa: Định cư đầu tư Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa chính thức được chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu và áp dụng từ ngày 08 tháng 10 năm 2012. Đây là chương trình đầu tư để xin cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha để tiến hành các hoạt động kinh doanh cá nhân hoặc thông qua một công ty thành lập ở Bồ Đào Nha hoặc tại một nước thành viên EU với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Chương trình Golden Visa: Định cư đầu tư Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa: Định cư đầu tư Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau đây:

  • Chuyển vốn có giá trị bằng hoặc cao hơn 1 triệu Euro.
  • Tạo ra ít nhất 10 vị trí công việc cho người bản địa.
  • Mua tài sản bất động sản với giá trị bằng hoặc trên 500 nghìn Euro.
  • Mua tài sản bất động sản, xây dựng với thời gian hơn 30 năm hoặc nằm trong khu vực tái tạo đô thị, tân trang, với tổng giá trị bằng hoặc trên 350 nghìn Euro.
  • Chuyển vốn với giá trị bằng hoặc trên 350 nghìn Euro để đầu tư vào hoạt động nghiên cứu được tiến hành bởi các tổ chức nghiên cứu khoa học công cộng hay tư nhân tham gia vào hệ thống khoa học, công nghệ quốc gia.
  • Chuyển vốn với giá trị bằng hoặc trên 250 nghìn Euro để đầu tư vào nghệ thuật hoặc hỗ trợ cho nghệ thuật, xây dựng lại hoặc cải tạo các di sản quốc gia, thông qua chính quyền địa phương và trung ương, các tổ chức công cộng, khu vực doanh nghiệp công cộng, cơ sở công cộng, cơ sở tư nhân lợi ích công cộng, chính quyền địa phương được nối mạng, các tổ chức doanh nghiệp địa phương, các hiệp hội địa phương và các hiệp hội văn hóa công cộng.
  • Chuyển vốn có giá trị bằng hoặc cao hơn 500.000 euro, để mua cổ phần trong các quỹ đầu tư hoặc đầu tư mạo hiểm hướng đến các công ty vừa và nhỏ, đặc biệt phải trình bày một kế hoạch vốn khả thi.

Lưu ý: Bồ Đào Nha, EU và các công dân EEA không đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa.

Những quyền lợi của nhà đầu tư và gia đình khi có thẻ Golden Visa

  • Được quyền tự do sinh sống tại Bồ Đào Nha với điều kiện họ ở lại Bồ Đào Nha trong thời gian từ 7 ngày trong năm đầu tiên, và 14 hoặc ngày trở lên trong những năm tiếp theo.
  • Được tự do đi du lịch trong khu vực Schengen.
  • Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình bao gồm con cái trong độ tuổi phụ thuộc, người phụ thuộc tài chính như cha mẹ.
  • Trở thành thường trú nhân Bồ Đào Nha
  • Nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Những ưu điểm của chương trình Golden visa

  • Không yêu cầu về độ tuổi cũng như kinh nghiệm quản lý.
  • Không yêu cầu về học vấn và trình độ ngoại ngữ.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu