asdasdasdasdasdasd Chương trình lao động định cư EB3 có thật hay không ?

EB3 là chương trình định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại các nông trại, tòa nhà, nhà hàng, các công ty ngoại thất, …

Với lợi ích và ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư Mỹ khác, chương trình EB3 là luồng gió mới, cơ hội mới với bất cứ ai đang ấp ủ giấc mơ Mỹ. Đi kèm với sự phát triển đó, không ít người vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của chương trình lao động định cư và những công ty đang triển khai chương trình này. Vậy để biết chương trình lao động định cư EB3 này có thật hay không, Pacom xin cung cấp những thông tin sau:

Luật chương trình lao động định cư EB3 được Quốc Hội Mỹ ban hành vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho nước Mỹ. Đối tượng lấy visa diện này bao gồm người lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp, tay nghề, tiếng Anh và kinh nghiệm.

visa-my-2015

Thời gian lấy visa diện này là khá nhanh tại Việt Nam chỉ từ 12-18 tháng, người tham gia chương trình sẽ được cấp thẻ Xanh vô điều kiện cho cả gia đình (bao gồm vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi), được hưởng quyền lợi như một Thường Trú Nhân Mỹ, con cái được học tập miễn phí và được nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm sinh sống tại đây.

Người Việt Nam biết đến chương trình lao động định cư EB3 từ năm 2000 và đã có rất nhiều trường hợp tiến hành làm visa diện này. Theo thống kê của Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Hoa Kỳ, tính đến thời điểm hiện tại chương trình lao động định cư EB3 tại Việt Nam đã được cấp visa tổng cộng là 77 trường hợp.

Thống kê từng năm theo bảng sau đây:

Visa EB3 – Lao động phổ thông
Năm 2016 63
Năm 2015 0
Năm 2014 7
Năm 2013 4
Năm 2012 0
Năm 2011 3
Năm 2010 0
Tổng cộng 77
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu