asdasdasdasdasdasd Chương trình visa Start - up tại Canada dành cho doanh nhân

Ngày 6 tháng 8 năm 2017 – Chương trình visa Start – up cho người nhập cư vào Canada sẽ có trạng thái thường trú vào năm 2018, sau khi chương trình thử nghiệm 5 năm thành công.

 Start-up-Canada

Chương trình thử nghiệm đã được đưa ra vào năm 2013 như là một con đường dẫn tới chỗ nhập cư vĩnh viễn của Canada đối với các doanh nhân muốn khởi nghiệp tại Canada. Bây giờ, sau khi 68 công ty mới được ra mắt và đầu tư 3,7 triệu đô la, chương trình thử nghiệm này sẽ thực hiện chuyển tiếp lên chính thức vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Các nhà phê bình chỉ ra rằng điều này chỉ thành công khi so sánh với Quebec, chấp nhận 1.900 nhà đầu tư nhập cư hàng năm. Điều này tạo ra gần 275 triệu đô la (146.000 đô la Mỹ cho mỗi nhà đầu tư) được cấp cho các công ty Quebec có trình độ .

Chương trình cung cấp tình trạng cư trú vĩnh viễn cho một doanh nhân cung cấp một quỹ đầu tư mạo hiểm Canada hoặc nhóm nhà đầu tư “angel” đã có một sự đầu tư đáng kể vào việc kinh doanh. Chương trình cũng cho phép một tổ chức ươm tạo doanh nghiệp chấp nhận ứng cử viên vào chương trình của họ.

Giới thiệu tóm tắt: Chương trình Visa Khởi nghiệp

Yêu cầu đủ điều kiện:

  • Giấy cam kết hoặc thư hỗ trợ từ một thực thể được chỉ định
  • Quỹ thanh toán đầy đủ, có sẵn và có thể chuyển nhượng được đầy đủ
  • Ít nhất một năm sau trung học
  • Bắt buộc kiểm tra ngôn ngữ.

Các chương trình Visa Start-Up cấp giấy phép thường trú và làm việc cho các doanh nghiệp nhập cư có trình độ. Chương trình nhằm mục đích tuyển dụng các doanh nhân và liên kết họ với các doanh nghiệp tư nhân tại Canada. Mục tiêu là để giúp thiết lập các doanh nghiệp có tiềm năng quy mô quốc tế.

Bây giờ, sau bốn năm kể từ khi được chính phủ Bảo thủ đưa ra, chương trình đang thúc đẩy nền kinh tế Canada và tạo công ăn việc làm cho tầng lớp trung lưu, một đánh giá gần đây kết luận.

Chính phủ liên bang hiện đang đưa chương trình này theo Kế hoạch Cải tiến và Kỹ năng của mình, nhằm đa dạng hóa nền kinh tế Canada và tạo việc làm cho người dân Canada.

Bộ trưởng Nhập cư Ahmed Hussen cho biết: “Mọi công ty ra mắt tại Canada với sự trợ giúp của Chương trình Thị thực Khởi nghiệp đều có tiềm năng giành được thắng lợi lớn cho người Canada bằng cách cung cấp việc làm cho tầng lớp trung lưu và tăng cường nền kinh tế.

Kế hoạch Cải tiến và Kỹ năng của Chính phủ của chúng tôi đã xác định được sự nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh và sự phát triển của các doanh nghiệp mới thành lập rất quan trọng đối với nền kinh tế hiện tại và tương lai của Canada. Làm cho chương trình thị thực bắt đầu hỗ trợ chương trình nghị sự này. “

Chương trình Visa khởi nghiệp và các con số

117 người nộp đơn chính đã được chấp nhận làm thường trú, đại diện cho 68 công ty mới khởi nghiệp tại Canada.
Hơn 50 quỹ đầu tư mạo hiểm của Canada, các nhóm nhà đầu tư thiên thần và các vườn ươm doanh nghiệp hiện nay được chỉ định để tham gia vào chương trình.

Trong ba năm đầu tiên của chương trình thí điểm, các doanh nghiệp Chương trình Khởi sự Chương trình Khởi sự đã nhận được hơn 3,7 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư từ các đơn vị được chỉ định.

Chính phủ liên bang đang định vị vững chắc nền công nghiệp công nghệ với chính sách nhập cư của mình.
Chương trình mới hàng đầu của chính phủ tự do là dòng Global Talent , quá trình xét duyệt visa trong 2 tuần dành cho người có tay nghề cao nước ngoài. GTS thuộc Chương trình Công nhân Nước ngoài Tạm thời .

Các yếu tố chính: Luồng Global Talent

Quá trình chuẩn 2 tuần cho việc xử lý hồ sơ xin giấy phép làm việc Canada (và các đơn xin thị thực Canada nếu có) đối với tài năng có tay nghề cao.

Dịch vụ dành riêng cho các công ty muốn tạo ra các khoản đầu tư tạo việc làm quan trọng ở Canada.

Giảm yêu cầu giấy phép làm việc cho công việc có tay nghề ngắn hạn (30 ngày hoặc ít hơn trong một khoảng thời gian 12 tháng), và thời gian học ngắn.

Các công ty đăng ký cho nhân viên thông qua Global Talent Stream sẽ có quyền truy cập vào quy trình nộp đơn hợp lý mới sẽ cung cấp.

Dịch vụ tập trung vào khách hàng để giúp hướng dẫn các nhà tuyển dụng đủ tiêu chuẩn thông qua quá trình nộp đơn và xây dựng Kế hoạch Phúc lợi Thị trường Lao động với tiêu chuẩn dịch vụ là 10 ngày làm việc.

Điều kiện để người lao động có giấy phép làm việc được xử lý trong 10 ngày làm việc.

Nguồn: immigration.ca

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu