asdasdasdasdasdasd Đầu tư định cư Mỹ theo dự án EB5 Marriott Hotel

Dự án JW Marriott được triển khai,đây là một trong những dự án được đánh giá nhiều tiềm năng nằm ở quận Anaheim, Nam California. Với lợi thế gần 4 sân bay, các trung tâm thương mại, công viên nổi tiếng Disneyland. Sau khi hoàn thành JW Marriott Anaheim có thể trở thành một khu phức hợp bao gồm nhà hàng, khách sạn, khu giải trí và là một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách.

Địa điểm

Nằm ở vị trí trung tâm và ít hơn 20 phút từ sân bay John Wayne. Nép mình dọc theo bờ biển Nam California, Anaheim là một địa điểm dành cho du khách với thế mạnh về du lịch đang bùng nổ. Các trung tâm hội nghị lớn nhất trên bờ biển phía Tây, Anaheim trở thành điểm hấp dẫn thậm chí có chọn lọc nhất.

du-an-Marriott-Hotel

Tạo việc làm:

Theo nhận định của tiến sĩ Paul Sommers, chuyên gia về kinh tế cho rằng dự án JW Marriott Anaheim sẽ tạo ra hơn 5,715 việc làm mới. Chúng tôi dự đoán đây là dự án tiềm năng thu hút nhiều nguồn nhân lực cũng như tạo ra nhiều việc làm cần thiết nhằm loại bỏ các điều kiện thẻ xanh của các nhà đầu tư.

Khu vực trọng tâm:

Khu vực Trung tâm miền Nam California đã được chỉ định dịch vụ Công Dân US và Di trú Mỹ(USCIS). Bộ An ninh Nội địa (DHS) của khu vực trọng tâm cho phép định cư theo chương trình EB-5 kể từ tháng Sáu năm 2011.

Khu vực trọng tâm bao gồm các quận sau đây:

 • Imperial
 • Orange
 • Los Angeles
 • Ventura
 • Riverside
 • San Bernardino

ĐIỂM THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN:

Sau 5 năm các khoản đầu tư cho Gardenwalk Hotel I, LLC đến hạn.Các chuyên gia tư vấn PKF nhận định  giá trị của khách sạn có thể lên đến $ 287.100.000.

Marriott-Hotel

Điều này giúp cho Gardenwalk Hotel I, LLC có lợi thế tuyệt vời, có thể tái tài trợ hoặc bán. Dự án thu hút nhiều nguồn nhân lực dựa vào các yếu tố như:Bảo lãnh hoàn vốn, vay bắc cầu giữa các nhà thầu với nhau, chính sách giảm thuế của chính phủ với tổng giá trị 81.000.000$, 40% EB5 đến giá trị ổn định và vốn sở hữu đầu tư lên đến 22%.

Điều kiện đầu tư

 • Vốn đầu tư yêu cầu: $ 115,000,000
 • Tổng số chi phí phát triển và xây dựng sẽ là khoảng $ 200.533.544

Quy trình xin Visa đầu tư

Chọn vùng đầu tư
Tài liệu chứng minh đầu tư hợp pháp Số tiền đầu tư cần thiết cho dự án Đơn kiến nghị EB-5
(đơn I-526 với USCIS)
Đợi kiến nghị được chấp thuận
(Ước lượng: khoảng 16 tháng hoặc ít hơn)
Nếu bạn đang ở Mỹ
Điền mẫu đơn I-485
Nếu bạn không ở Mỹ
Điền mẫu đơn DS-230 ở
Trung tâm thị thực quốc gia
(national visa center)
Chờ được chấp nhận
(Khoảng 6 đến 8 tháng)
Chờ được phỏng vấn
(khoảng 6 đến 12 tháng)
Được xác nhận tình trạng thường trú vĩnh viễn có điều kiện.
(Thẻ xanh 2 năm)
(21 đến 24 tháng sau)
Nộp đơn thỉnh nguyện xóa tình trạng thường trú có điều kiện
(Khoảng 6 đến 12 tháng sau)
Nhận được thẻ xanh
(5 năm sau khi nhận được thẻ xanh)
Nộp đơn xin nhập hộ tịch
(Khoảng 6 đến 12 tháng sau)
Được chấp thuận nhập hộ tịchChính thức trở thành công dân Mỹ

Các đặc quyền của nhà đầu tư:

Các chương trình visa đầu tư định cư EB-5 mang đến nhiều lợi thế và ít hạn chế hơn các chương trình visa khác trên thế giới. Nó không yêu cầu về tuổi tác, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý , các kỹ năng ngôn ngữ bắt buộc hoặc kinh nghiệm khác. Việc xin visa thường trú EB-5 không yêu cầu phải gia hạn lại visa trong tương lai.

 • Các nhà đầu tư có chồng hoặc vợ con đủ điều kiện đều có thể được cấp thẻ xanh vĩnh viễn (Lưu ý: Con chưa lập gia đình và dưới 21 tuổi).
 • Con em nhà đầu tư được chính phủ miễn học phí ở các trường công từ tiểu học cho đến trung học, học phí đại học đóng như người dân bản xứ (chỉ bằng 1/3 học phí của du học sinh).
 • Các nhà đầu tư có thể làm việc, sinh sống, hoặc sở hữu các doanh nghiệp độc quyền của riêng mình ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ nước Mỹ mà không phụ thuộc vào vị trí của địa điểm mà mình đầu tư.
 • Là một thường trú, các nhà đầu tư và gia đình của mình được tự do trở về quê hương để kinh doanh, miễn là có một nơi cư trú được duy trì ở Mỹ.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu