asdasdasdasdasdasd Dịch vụ tư vấn xin giấy phép đầu tư nước ngoài cho cá nhân với bộ KHĐT

Hiện nay, nhu cầu doanh nhân Việt Nam có nhu cầu đầu tư diện tự doanh, doanh nhân tại Úc, New Zealand và một số nước Châu Âu khác để xin định cư cho cả gia định tại nước sở tại đang tăng cao. Tuy nhiên đa phần hồ sơ không thực hiện được do vướng mắc thủ tục xin giấy phép đầu tư tại Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư và các thủ tục giấy tờ khác. Công ty Cổ phần PACOM với kinh nghiệm về tư vấn định cư các diện doanh nhân, tự doanh, đầu tư, lao động tay nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép đầu tư chỉ trong 30- 60 ngày với mức bồi hoàn 100% nếu không thành công.

1. Tư vấn các quy định pháp lý ban đầu cho nhà đầu tư gồm:

– Tư vấn điều kiện để đầu tư ra nước ngoài.

– Tư vấn trình tự, thủ tục thực hiện đầu tư ra nước ngoài.

– Tư vấn chuẩn hóa hồ sơ đầu tư ra nước ngoài trình lên Bộ kế hoạch và đầu tư.

– Tư vấn thủ tục chuyển tiền, lao động ra nước ngoài, chuyển lợi nhuận về nước.

2. Tư vấn trình tự, thủ tục đầu tư ra nước ngoài:

– Nhà đầu tư nộp 03 bộ hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài (trong đó có 01 bộ hồ sơ gốc) cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng thời đăng ký thông tin đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài theo quy định tại Điều 18 của Nghị định 83/2015.

– Hồ sơ được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp nhận khi có đầy đủ đầu mục tài liệu theo quy định tại Nghị định này và đã được đăng ký trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài.

– Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có nội dung cần phải làm rõ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ.

– Trường hợp dự án có vốn đăng ký chuyển ra nước ngoài bằng ngoại tệ tương đương 20 tỷ đồng trở lên thì Bộ Kế hoạch và Đầu tư lấy ý kiến bằng văn bản của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo quy định tại Khoản 3 Điều 58 của Luật Đầu tư. Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có ý kiến bằng văn bản gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Quá thời hạn trên mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư không nhận được văn bản trả lời, thì được hiểu là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chấp thuận hồ sơ dự án đầu tư đối với những nội dung thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước được phân công.

– Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài theo thời hạn quy định tại Khoản 3 Điều 59 của Luật Đầu tư; đồng thời sao gửi Bộ Tài chính, Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ quản lý ngành, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi nhà đầu tư đặt trụ sở chính.

– Trường hợp hồ sơ không đáp ứng đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có văn bản thông báo từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài và nêu rõ lý do gửi nhà đầu tư.

3. Dịch vụ do PACOM Việt Nam cung cấp bao gồm:

– Tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin cấp chứng nhận đầu tư ra nước ngoài.

– Đại diện nộp hồ sơ xin cấp chứng nhận đầu tư ra nước ngoài.

– Đại diện theo dõi tiến độ hồ sơ, nhận kết quả hồ sơ xin cấp chứng nhận đầu tư ra nước ngoài.

– Tư vấn pháp luật trong suốt quá trình hoạt động sau cấp phép đầu tư ra nước ngoài cho nhà đầu tư.

PACOM Việt Nam cung cấp 3 gói dịch vụ liên quan đến thủ tục đầu tư doanh nhân và định cư để khách hàng có thể lựa chọn:

  • Tư vấn xin giấy phép đầu tư nước ngoài cho cá nhân.
  • Tư vấn xin giấy phép đầu tư nước ngoài cho cá nhân và tư vấn định cư nước ngoài cho cả gia đình.
  • Tư vấn định cư nước ngoài cho cả gia đình: Áp dụng cho khách hàng đã có giấy phép đầu tư hoặc đầu tư các diện khác.

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu