Định cư Mỹ với visa EB3 là một chương trình hoàn toàn phù hợp với nhiều lao động Việt Nam, bởi lợi thế của chương trình EB3 là không yêu cầu trình độ tiếng Anh hay tay nghề cao và đặc biệt là có thể đến Mỹ định cư cùng với các thành viên trong gia đình.

dieu-kien-tham-gia-chuong-trinh-eb3

Điều kiện để tham gia chương trình EB3

  • Độ tuổi tham gia chương trình từ 18-45 tuổi.
  • Không yêu cầu ngoại ngữ và chứng minh thu nhập.
  • Sức khỏe tốt và chứng nhận không có án tiền sự
  • Không cần chứng minh tài chính

Quyền lợi khi tham gia chương trình EB3

  • Được cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Bao gồm vợ và các con dưới 21 tuổi.
  • Được phép nhập quốc tịch Mỹ sau thời gian định cư 5 năm.
  • Đơn đương và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ nơi nào trên đất nước Mỹ.
  • Các con được miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12, học phí đại học bằng 1/3 so với du học.
  • Được phép làm việc tại Mỹ ít nhất 1 năm, nhận lương và các loại bảo hiểm và an toàn lao động.

>> Tìm hiểu: Chương trình lao động định cư EB3 có thật hay không ?

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu