Định cư Anh Quốc diện doanh nhân đầu tư

1. Định cư diện doanh nhân (UK Tier 1 Entrepreneur)

Chương trình định cư tại Anh theo diện doanh nhân là chương trình cho phép công dân các nước không thuộc khối liên minh tiền tệ chung châu Âu được định cư tại Anh. Điều kiện ràng buộc là cá nhân đó đầu tư vào Anh bằng cách thành lập hoặc tiếp quản và trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh.

Theo thống kê, thời gian thụ lý và giải quyết hồ sơ xinh định cư diện doanh nhân là ngắn nhất trong các loại hình thị thực định cư ở Anh và tỷ lệ thành công cũng là cao nhất.

Điều kiện tối thiểu để xin visa định cư diện doanh nhân ở Anh.

  • Có ít nhất 50.000 GBP để đầu tư và kinh doanh tại Anh.
  • Có đủ tài chính đảm bảo cuộc sống tại Anh cho đương đơn và người thân. 
  • Đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh
  • Đạt 95 điểm theo Thang điểm của Bộ di trú Anh
  • Từ 16 tuổi trở lên

Điều kiện để xin visa Tier 1 (Entrepreneur) tùy thuộc vào việc bạn đầu tư 50.000 hay 200.000 bảng Anh

Định cư anh quốc diện doanh nhân

2/ Định cư theo diện đầu tư (Tier 1 Investor)

Từ ngày 06/04/2011, vương quốc Anh (bao gồm 4 quốc gia England, Scotland, Bắc Ailen và Wales) thông qua chương trình định cư tại Anh theo diện đầu tư cho các cá nhân có nhu cầu. Qua đó giải quyết được không ít vướng mắc cho nhiều đối tượng muốn định cư tại Anh để hưởng thụ điều kiện sống ở một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

Điều kiện tối thiểu để xin visa định cư diện đầu tư ở Anh

  • Đầu tư ít nhất 2 triệu GBP vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc công ty tài chính được chỉ định tại Anh
  • Người nộp đơn từ 18 tuổi trở lên, không có tiền án, tiền sự tại nước sở tại.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu