Định cư Anh Quốc diện tay nghề

Các loại hình định cư Anh Quốc diện tay nghề: 

Thị thực đi làm việc có giấy phép và không giấy phép

  • Thị thực làm việc theo giấy phép lao động
  • Thị thực làm việc không giấy phép

    – Đại diện độc quyền của một hãng nước ngoài tại Anh

    – Trưởng đại diện của cơ quan báo chí, thông tấn xã và các tổ chức phát thanh, truyền hình nước ngoài

  • Người giúp việc gia đình

Thị thực T1- Người lao động có trình độ cao

  • Người đi với mục đích đầu tư (T1 Investor) – dành cho người muốn đầu tư tài chính lớn vào nước Anh.
  • Người đi theo diện doanh nghiệp (T1 Entrepreneur) – dành cho người muốn đầu tư bằng cách thành lập doanh nghiệp hoặc nhận nhượng quyền và tham gia một cách tích cực vào việc điều hành một hay nhiều công việc kinh doanh tại Anh.
  • Làm việc sau khi tốt nghiệp (T1 Post-study work) – dành cho người được cấp bằng tốt nghiệp từ một trường hay học viện tại Anh không quá 12 tháng trước thời điểm nộp hố sơ xin thị thực và muốn làm việc tại Anh trong một thời gian nhất định.
  • Hướng dẫn chung về thị thực T1

Thị thực T2- Người lao động có trình độ

  • Người lao động có trình độ theo diện thông thường (T2 General skill worker) –  dành cho người đi làm việc tại Anh theo thư mời làm việc cho một vị trí không tìm kiếm được người phù hợp từ nguồn lao động trong nước. Loại thị thực này cũng dành cho người muốn sang Anh làm công việc thay thế tạm thời.
  • Người làm việc cho công ty đa quốc gia (T2 Intra company transfer)- dành cho người được thuyên chuyển từ một công ty ở nước ngoài sang làm công việc đòi hỏi trình độ cao ở chi nhánh của công ty này tại Anh.
  • Người liên quan đến lĩnh vực thể thao (T2 Sportsperson) – dành cho người tham gia lĩnh vực thể thao và huấn luyện viên cấp cao, những người có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của thể thao.
  • Người đi theo diện tôn giáo (T2 Minister of religion) – dành cho người sang Anh để làm việc cấp cao trong giáo hội hoặc một tổ chức tôn giáo
  • Hướng dẫn chung về thị thực T2

Thị thực T5- Người lao động trẻ và lao động tạm thời

  • Lao động sáng tạo và lĩnh vực thể thao (T5 Creative and sporting) – dành cho người sang Anh làm việc hoặc tham gia vào hoạt động thể thao, giải trí bao gồm vận động viên, ca sỹ, diễn viên, người làm về nghệ thuật, nghệ sĩ sáng tạo… trong thời gian 12 tháng
  • Người làm từ thiện (T5 Charity worker) – dành cho người sang Anh làm công tác từ thiện không hưởng lương.
  • Người đi làm công việc tôn giáo (T5 Religious worker) – dành cho người làm các công việc như thuyết giáo và giúp việc trong các tổ chức tôn giáo.
  • Người làm việc theo chương trình trao đổi giữa hai Chính Phủ (T5 Government authorised exchange) – dành cho người đến Anh làm việc theo chương trình đã được thông qua với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và ứng dụng.
  • Người làm việc theo diện thoả thuận Quốc tế (T5 International agreement) – dành cho người đến Anh làm việc theo hợp đồng cung cấp dịch vụ được quy định trong Luật Quốc tế .
  • Chương trình luân chuyển lao động trẻ tuổi (T5 Youth mobility scheme) – dành cho thanh niên một số nước tham gia chương trình này muốn khám phá cuộc sống tại Anh.
  • Hướng dẫn chung về thị thực T5
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu