asdasdasdasdasdasd Định cư Canada diện tay nghề đề cử tỉnh Manitoba

Trong nền kinh tế có hiệu suất cao, Manitoba đang có nhu cầu về các lao động tay nghề cao, chuyên gia. Trên thực tế, Chính phủ Manitoba dự báo tình trạng thiếu lao động của hơn 20.000 công nhân lành nghề vào năm 2020.

dinh-cu-manitoba

Đó là lý do tại sao Manitoba là tỉnh đầu tiên của Canada thành lập chương trình nhập cư riêng, Chương trình Đề cửTỉnh Manitoba (Manitoba Provincial Nominee Programme – MPNP).

Mỗi năm, khoảng 15.000 người nhập cư đến Manitoba. Các kết quả cho thấy các tay nghề quốc tế di cư qua MPNP là tích cực. Theo một khảo sát gần đây, 85% người được đề cử Manitoba làm việc 3 tháng sau khi đến, 76% là tự làm chủ ở nhà trong vòng 5 năm và 95% gia đình định cư vĩnh viễn tại cộng đồng.

Cho dù bạn chỉ đơn giản muốn ghé thăm Manitoba để khám phá lịch sử văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên, đến Manitoba để làm việc tạm thời hoặc di dân đến Manitoba thông qua một trong những lựa chọn có sẵn, bao gồm cả chương trình đề cử Manitoba danh tiếng, trong phần này bạn sẽ tìm mọi thứ bạn cần biết để thành công.

Chương trình đề cử Tỉnh Manitoba (MPNP) tìm kiếm nhân viên có tay nghề, doanh nhân và gia đình của họ có ý định và khả năng thành công trong việc định cư và thành lập kinh tế tại Manitoba như những người thường trú. Manitoba giúp bạn dễ dàng di cư và định cư tại đây.

MPNP cho người lao động có tay nghề được điều hành tại địa phương và dựa trên nhu cầu của nhà tuyển dụng Manitoba. Manitoba chọn những công nhân được đào tạo và có kinh nghiệm quốc tế  cần thiết trong thị trường lao động địa phương và đề cử họ để nhận thị thực thường trú Canada để định cư và làm việc tại Manitoba. Có hai luồng chính:

  • Công nhân lành nghề ở Manitoba – Skilled Workers in Manitoba
  • Công nhân lành nghề ở nước ngoài – Skilled Workers Oversea
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu