Định cư Canada diện Thăm thân – Du lịch – Công tác

Định cư Canada diện Thăm thân – Du lịch – Công tác dành cho các đối tượng có ý định sang Canada du lịch hoặc công tác chính đáng trong thời gian ngắn hạn.

Điều kiện để xin Visa du lịch/công tác Canada (đối với các đương đơn không được miễn trừ visa):

  1. Có lý do du lịch hoặc công tác chính đáng.
  2. Thỏa mãn điều kiện tài chính cho chuyến đi.
  3. Thỏa mãn điều kiện sức khỏe và lý lịch.
  4. Chứng minh sẽ rời Canada trước khi visa hết hạn.
Định cư Canada diện Thăm thân - Du lịch – Công tác

Định cư Canada diện Thăm thân – Du lịch – Công tác

Một số lưu ý:

– Diện du lịch và công tác áp dụng chung theo thủ tục này.

– Nên có thư mời từ cá nhân hoặc tổ chức ở Canada.

– Gia đình (vợ/chồng, con cái) có thể đi cùng nếu thoả mãn một số điều kiện.

– Có thể được yêu cầu khám sức khoẻ nếu xét cần thiết.

– Thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh là 6 tháng.

– Lệ phí (thu bằng tiền USD) có thể thay đổi tuỳ thời điểm:

  • -Visa 1 lần: $70 USD/người.
  • -Visa nhiều lần: $140 USD/người.

– Lệ phí tối đa cho một gia đình: $370 USD

– Lệ phí hành chính: $15 USD cho 1 hộ chiếu. Tính tối đa cho 3 hộ chiếu trong cùng 1 hồ sơ. Nếu trẻ em đi cùng hộ chiếu với bố mẹ thì được miễn phí này.

– Thời gian giải quyết hồ sơ từ Việt Nam là khoảng 3 tuần.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu