Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề Saskatchewan dành cho các ứng viên có mong muốn làm việc, sinh sống tại Saskatchewan mà đáp ứng đủ điều kiện về bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành đang cần tại Saskatchewan.

dinh-cu-canada-dien-du-hoc

Hiện nay diện tay nghề Saskatchewan có những dòng sau:

  • International Skilled Worker: Employment Offer
  • International Skilled Worker – Occupations In-Demand
  • International Skilled Worker: Saskatchewan Express Entry

Điều kiện tối thiểu đối với International Skilled Worker: Employment Offer:

  • Đạt tối thiểu là 60/100 điểm theo thang điểm SINP;
  • Đạt trình độ ngoại ngữ ít nhất là CLB 4;
  • Đã hoàn thành chương trình giáo dục đào tạo trung học, học nghề mà được đánh giá tương đương với hệ thống giáo dục của Canada ít nhất một năm.
  • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong 10 năm qua trong lĩnh vực ngành nghề đang cần tại Saskatchewan (một số ngành nghề sẽ yêu cầu có chứng chỉ được phép hành nghề);
  • Có lời mời công việc lâu dài và toàn thời gian từ doanh nghiệ tại Saskatchewan;
  • Có tài chính đủ để đảm bảo cuộc sống (settlement funds) và có kế hoạch định cư rõ ràng.
    .

Điều kiện tối thiểu đối với International Skilled Worker – Occupations In-Demand:

  • Đạt tối thiểu là 60/100 điểm theo thang điểm SINP;
  • Đạt trình độ ngoại ngữ ít nhất là CLB 4;
  • Đã hoàn thành chương trình giáo dục đào tạo trung học, học nghề mà được đánh giá tương đương với hệ thống giáo dục của Canada ít nhất một năm.
  • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong 10 năm qua trong lĩnh vực ngành nghề đang cần tại Saskatchewan (một số ngành nghề sẽ yêu cầu có chứng chỉ được phép hành nghề);
  • Có tài chính đủ để đảm bảo cuộc sống (settlement funds) và có kế hoạch định cư rõ ràng.

Điều kiện tối thiểu đối với International Skilled Worker: Saskatchewan Express Entry:

  • Vượt qua vòng 1 hệ thống Express Entry và IRCC đã cấp số hồ sơ và code ( Express Entry Job Seeker profile Number and Validation Code)
  • Đạt tối thiểu là 60/100 điểm theo thang điểm SINP;
  • Đạt trình độ ngoại ngữ
  • Đã hoàn thành chương trình giáo dục đào tạo trung học, học nghề mà được đánh giá tương đương với hệ thống giáo dục của Canada ít nhất một năm.
  • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong 10 năm qua trong lĩnh vực ngành nghề đang cần tại Saskatchewan (một số ngành nghề sẽ yêu cầu có chứng chỉ được phép hành nghề);
  • Có tài chính đủ để đảm bảo cuộc sống (settlement funds) và có kế hoạch định cư rõ ràng.

>> Xem chi tiết: Bảng tính điểm định cư Canada diện tay nghề Saskatchewan

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu