Định cư diện đầu tư

Yêu cầu chung chương trình định cư diện đầu tư:

Yêu cầu đương đơn

Đây là diện định cư không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, tiếng Anh

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính có tổng tài sản trên 1 triệu đô (theo đồng tiền của nước nhập cư)

Số tiền đầu tư

Sẵn sàng đầu tư từ 500,000 đô cho các dự án, cần phải chứng minh nguồn gốc của số tiền đầu tư

Lợi ích của chương trình:

Đương đơn bỏ tiền đầu tư vào một dự án hoặc 1 porfolio để nhận được thân phận thường trú nhân sau khi hoàn thành các điều kiện đầu tư.

Điều kiện Visa định cư diện đầu tư:

Tùy thuộc vào chính sách cụ thể của nước nhập cư, sẽ có điều kiện cư trú đi kèm tuy nhiên điều kiện này đơn giản hơn nhiều so với diện doanh nhân, có nước chỉ yêu cầu đương đơn có mặt tại nước nhập cư 1 lần 1 năm.

So sánh giữa các nước:

Đầu tư Mỹ

  • Chương trình EB5 yêu cầu đương đơn chứng minh tổng tài sản ròng 1 triệu đô và đầu tư 500,000 cho dự án Trung tâm vùng chỉ định
  • Hoặc chứng minh tổng tài sản ròng 2 triệu đô và đầu tư 1 triệu tại bất cứ nơi nào ở Mỹ
  • Được kèm theo chồng/vợ và con dưới 21 tuổi
  • Thời gian hồ sơ: 24-28 tháng
Xem chi tiết

Đầu tư Bồ Đào Nha

  • Điều kiện: đương đơn tren 18 tuổi, không phải công dân châu Âu, đầu tư ít nhất 500,000EU vào bất động sản
  • Cả gia đình ba thế hệ đều có thể định cư, không yêu cầu thân thế, không yêu cầu cư trú, gia hạn chỉ cần nhập cảnh 1 lần, được tự do đi lại trong 26 nước Schengen, giáo dục và y tế công cộng miễn phí, được phép làm việc, kinh doanh.
Xem chi tiết
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu