USCIS làm rõ yêu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài 1 năm diện L-1

USCIS làm rõ yêu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài 1 năm diện L-1

USCIS đã công bố một bản ghi nhớ chính sách làm rõ yêu cầu rằng một tổ chức đủ điều kiện thuê 1 người lao động được thụ hưởng L-1 ở nước ngoài trong 1 năm liên tục trong 3 năm trước thời điểm nộp đơn (“1 năm yêu cầu việc làm nước ngoài ”). Việc làm rõ này nhằm đảm bảo...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu