Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor 2 mới nhất

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện đầu tư (Investor 2 Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm...
Hiệp định đối tác khu vực mới được ký kết nhằm thu hút người nhập cư diện tay nghề cao tại khu vực Auckland, New Zealand

Hiệp định đối tác khu vực mới được ký kết nhằm thu hút người nhập cư diện tay nghề cao tại khu vực Auckland, New Zealand

Thu hút thành công và giữ chân những người di cư có tay nghề cao đến khu vực Auckland là trọng tâm chính của Hiệp định Đối tác Khu vực mới (RPA) đã được ký kết bởi các quan chức cấp cao đại diện cho Du lịch, Sự kiện và Phát triển Kinh tế Auckland (ATEED), Hội đồng...
Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor mới nhất

Cập nhật số lượng nhận thư mời định cư New Zealand diện Investor mới nhất

Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện đầu tư (Investor 2 Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI). Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm...
New Zealand: tăng phí dịch vụ VAC

New Zealand: tăng phí dịch vụ VAC

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, phí dịch vụ phải trả cho một số Trung tâm Đăng ký Visa (VACs) sẽ tăng lên. Phí dịch vụ phải trả cho VAC ở các địa điểm sau sẽ thay đổi: Indonesia Việt Nam Nước Nga Nam Phi Philippines các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất Để đảm bảo bạn...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu