asdasdasdasdasdasd Định cư Úc: Cơ hội đoàn tụ tạm thời cho bố mẹ của Công dân/thường trú nhân Úc visa 870

Ngày 1 tháng 3 năm 2019, Bộ trưởng Coleman tuyên bố rằng các đơn xin bảo lãnh cho cha mẹ để lấy visa Bảo lãnh cha mẹ  tạm thời sẽ được mở từ ngày 17/04/2019

Khi đơn xin bảo lãnh đã được phê duyệt, phụ huynh được bảo trợ sẽ có thể nộp đơn xin thị thực dành cho Cha mẹ được tài trợ tạm thời. Đơn xin visa dự định mở từ ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Dinh-cu-uc-co-hoi-doan-tu-tam-thoi-cho-bo-me-cua-cong-dan-thuong-tru-nhan-uc-visa-870

Dinh-cu-uc-co-hoi-doan-tu-tam-thoi-cho-bo-me-cua-cong-dan-thuong-tru-nhan-uc-visa-870

Visa cung cấp cho cha mẹ một con đường mới để tạm thời đoàn tụ với con cháu của họ ở Úc, trong khi đảm bảo rằng người nộp thuế không phải trả thêm chi phí. Visa  đáp ứng mối quan tâm của cộng đồng về số lượng hạn chế  hồ sơ bảo lãnh Cha mẹ trong chương trình di cư và thời gian chờ đợi kéo dài liên quan.

Để đủ điều kiện xin Visa , cha mẹ phải cha mẹ đẻ, cha mẹ nuôi hoặc cha mẹ kế của Người bảo lãnh – là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện.

Đơn xin bảo lãnh có thể được nộp từ ngày 17/04/2019. Khi một người bảo lãnh đã được phê duyệt, cha mẹ người bảo lãnh có thể nộp đơn xin visa của họ. Đơn xin visa phải được nộp trong vòng 06 tháng kể từ khi phê duyệt bảo lãnh và không thể nộp cho đến khi người bảo lãnh được phê duyệt.

Visa này cho phép cha mẹ ở lại Úc trong thời gian dài hơn, lên tới 5 năm và không phải xin thị thực nhiều lần. Đây là lựa chọn thay thế đáng kể cho visa Du lịch với thời gian cư trú ngắn hơn. Phụ huynh vẫn đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin visa Du lịch hoặc visa thường trú dòng Bảo lãnh cha mẹ.

Chính phủ Úc có thể cấp 15.000 visa diện này cho các ứng viên trong 1 năm tài chính. Nếu hết số lượng, ứng viên phải đợi để nộp hồ sơ cho năm tài chính tiếp theo.

Nguồn: Bộ Di trú Úc – BN lược dịch

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu