Cập nhật thời gian xét duyệt visa Úc hàng tháng mới nhất

Cập nhật thời gian xét duyệt visa Úc hàng tháng mới nhất

Thời gian trung bình xét duyệt visa Úc sẽ được cập nhật hàng tháng, cung cấp cho bạn khung thời gian chỉ định để xử lý đơn xinpp visa. Thời gian xử lý có sẵn cho phần lớn các loại thị thực và các hồ sơ xin quốc tịch, nhưng sẽ loại trừ một số lớp con như những diện...
Cập nhật hồ sơ nhận được thư mời vòng rút thăm tay nghề Úc mới nhất

Cập nhật hồ sơ nhận được thư mời vòng rút thăm tay nghề Úc mới nhất

Tất cả những người muốn định cư Úc theo diện tay nghề cao dòng General Migration Skilled đầu tiên họ phải nộp đơn bày tỏ nguyện vọng (Expression of Interest – EOI) cho Bộ Di Trú. Khi Bộ Di Trú nhận được đơn này trên mạng, họ sẽ xem xét. Người nào có số điểm cao nhất,...
Danh sách và chỉ tiêu các ngành diện tay nghề được phép định cư tại Úc

Danh sách và chỉ tiêu các ngành diện tay nghề được phép định cư tại Úc

Bộ di trú Úc công bố phiên bản mới nhất của danh sách ngành nghề được phép định cư theo dạng tay nghề tại Úc 2017 – 2018. Danh sách này gồm có: > Điều kiện cơ bản để định cư Úc diện tay nghề Medium and Long-Term Strategic Skilled List Short-Term Skilled...
Thay đổi hệ thống nộp hồ sơ đối với hồ sơ xin visa diện bảo lãnh gia đình Family stream visa

Thay đổi hệ thống nộp hồ sơ đối với hồ sơ xin visa diện bảo lãnh gia đình Family stream visa

Vào ngày 1/7/2018 sẽ thay đổi phương thức và nơi nộp hồ sơ xin visa bảo lãnh gia đình Family stream. Diện visa bảo lãnh vợ chồng và đính hôn Hồ sơ xin diện visa bảo lãnh vợ chồng và đính hôn (subclass 801, 820, 309, 100 và 300) phải được nộp trực tuyến qua...
Dự kiến thay đổi Danh sách ngành nghề được phép định cư diện tay nghề Úc vào giữa năm 2018

Dự kiến thay đổi Danh sách ngành nghề được phép định cư diện tay nghề Úc vào giữa năm 2018

Bộ Việc làm và Doanh nghiệp nhỏ đã xuất bản một bản thảo để công chúng nhận xét về những thay đổi được đề xuất cho danh sách nghề nghiệp được định cư có hiệu lực vào giữa năm 2018. Hệ thống “Traffic Light” tiếp tục được sử dụng với một số nghề được gắn cờ...
Những câu hỏi thường gặp về việc xin Thư giới thiệu để xin visa 462 của Úc

Những câu hỏi thường gặp về việc xin Thư giới thiệu để xin visa 462 của Úc

1.Tôi đã đăng ký thành công và có mã hồ sơ, vậy tôi có thời hạn bao lâu để nộp và hoàn thành hồ sơ gửi Cục? Mỗi ứng viên có 20 ngày làm việc để hoàn thành hồ sơ gốc và gửi đến Cục Quản lý lao động ngoài nước. Ví dụ: Theo mốc 200 ứng viên đã đăng ký ngày 01/03/2017 và...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu