Những câu hỏi thường gặp về visa Lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc (subclass 462)

Những câu hỏi thường gặp về visa Lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc (subclass 462)

Việt nam có là quốc gia đủ điều kiện tham gia chương trình Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ không bởi trong mẫu đơn xin Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ không có tên Việt Nam trong danh sách các nước đủ điều kiện tham gia? Có. Việt Nam là quốc gia đủ điều kiện tham...
Mở lại chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc (subclass 462) năm 2018-2019

Mở lại chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc (subclass 462) năm 2018-2019

Sau khi khắc phục sự cố kỹ thuật đã làm gián đoạn việc đăng ký đề nghị cấp Thư giới thiệu, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã thông báo về việc mở lại cổng thông tin điện tử để các ứng viên nhập thông tin đề nghị cấp Thư giới thiệu...
Những điều cần lưu ý khi xin visa 485

Những điều cần lưu ý khi xin visa 485

Để ở lại Úc, hầu hết các sinh viên sẽ cần một thị thực tạm thời visa 485. Thị thực này rất hữu ích trong việc cung cấp đầy đủ quyền làm việc lên đến 4 năm, hoặc cung cấp thêm thời gian cho sinh viên để hoàn thành các bước sẽ giúp đạt được kinh nghiệm làm việc có liên...
Cập nhật thời gian xét duyệt visa Úc hàng tháng mới nhất

Cập nhật thời gian xét duyệt visa Úc hàng tháng mới nhất

Thời gian trung bình xét duyệt visa Úc sẽ được cập nhật hàng tháng, cung cấp cho bạn khung thời gian chỉ định để xử lý đơn xinpp visa. Thời gian xử lý có sẵn cho phần lớn các loại thị thực và các hồ sơ xin quốc tịch, nhưng sẽ loại trừ một số lớp con như những diện...
Thông báo về sự cố đăng ký tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ năm 2019

Thông báo về sự cố đăng ký tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ năm 2019

Do trục trặc hệ thống kỹ thuật, việc đăng nhập thông tin cá nhân của các ứng viên trên cổng thông tin điện tử Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia (dự kiến lúc 10h sáng, thứ ba, ngày 25/9/2018) tạm thời gián đoạn. Việc đăng nhập thông tin cá nhân tham...
Danh sách và chỉ tiêu các ngành diện tay nghề được phép định cư tại Úc

Danh sách và chỉ tiêu các ngành diện tay nghề được phép định cư tại Úc

Bộ di trú Úc công bố phiên bản mới nhất của danh sách ngành nghề được phép định cư theo dạng tay nghề tại Úc 2017 – 2018. Danh sách này gồm có: > Điều kiện cơ bản để định cư Úc diện tay nghề Medium and Long-Term Strategic Skilled List Short-Term Skilled...
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu