asdasdasdasdasdasd IRCC cải thiện việc xử lý các đơn xin visa du học từ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippines

thac-sy-canada

Ngày 8 tháng 6 năm 2018 – Markham, ON – Bộ Di Trú, Người Tỵ Nạn và Quốc Tịch Canada (IRCC) đang có những bước tiến lớn trong việc quảng bá Canada như là một điểm đến được lựa chọn cho sinh viên quốc tế tìm kiếm một nền giáo dục có chất lượng.

Để hỗ trợ sự tăng trưởng trong các ứng dụng cho phép việc nghiên cứu, IRCC hôm nay thông báo về luồng sinh viên trực tiếp (SDS), có sẵn cho sinh viên nộp đơn xin giấy phép du học từ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippines. Sinh viên đến từ những quốc gia này chứng minh rằng họ có các nguồn lực tài chính và kỹ năng ngôn ngữ để thành công trong việc học tập tại Canada sẽ được hưởng lợi từ thời gian xử lý nhanh hơn.

Các chương trình tương tự đã được thực hiện tại 4 quốc gia này trong một vài năm. Bộ di trú sắp xếp chúng lại với nhau thành 1 chương trình để đảm bảo tính nhất quán.

Cơ quan di trú cũng đang nỗ lực mở rộng SDS sang châu Phi và đang xem xét các lựa chọn ở Kenya và Senegal. Việc mở rộng đến Senegal sẽ phù hợp với trọng tâm của bộ phận để thu hút nhiều sinh viên nói tiếng Pháp hơn đến Canada.

Để hội đủ điều kiện cho SDS, các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu bổ sung, ở các cấp độ ngôn ngữ cụ thể nghiêm ngặt hơn so với yêu cầu giấy phép học tập thông thường. Sinh viên không có tất cả các thông tin bổ sung cần thiết cho SDS có thể áp dụng thông qua quy trình đăng ký giấy phép du học thông thường, trực tuyến hoặc tại Trung tâm ứng dụng Visa.

SDS bổ sung cho hệ thống Express Entry vì những học sinh này sẽ được đặt tốt để tiếp tục trên đường đến thường trú và quốc tịch Canada sau khi hoàn thành việc học tập tại Canada, nếu họ muốn.

IRCC cam kết tìm cách để cải thiện Chương trình Sinh viên Quốc tế bằng cách làm cho các dịch vụ của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn. Sự thành công của chương trình SDS sẽ được đánh giá với ý định mở rộng chương trình vào năm 2019.

Nguồn: Bộ di trú Canada.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu