asdasdasdasdasdasd IRCC công bố điểm CRS đầu năm 2018 với 446 điểm

Canada đã tiến hành phát hành thư mời nhập cư cho 2750 ứng viên của chương trình Canada Express Entry. Điểm số của Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) đã rút ra là 446.

Điểm số 446 của ngày hôm nay là điểm số CRS tương tự như lần bốc thăm trước đó diễn ra vào ngày 20 tháng 12. Nó thể hiện mức cắt giảm CRS thấp nhất cho lần rút thăm đầu tiên kể từ khi hệ thống Express Entry có hiệu lực vào tháng 1 năm 2015.

Bộ nhập cư tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) một lần nữa đã sử dụng nguyên tắc phá vỡ ràng buộc trong lần bốc thăm này. Thời gian và ngày tạm dừng là ngày 18 tháng 11 năm 2017, lúc 6:30:42 UTC.

canada-express-entry

Mục tiêu Nhập cảnh lớn hơn của Canada vào năm 2018 – chưa kể đến Mục tiêu Mở rộng Gia đình và Mục tiêu Khen thưởng của Tỉnh – dự kiến sẽ là một năm bận rộn cho nhập cư Canada. Trong ba lĩnh vực nhập cư về Nhập Cư Express Entry , Canada đã tăng số lượng nhập mục tiêu của mình lên 3.200 trong năm 2017, trong đó có một số hồ sơ Nhập cảnh Nhập cảnh Nhanh.

Không chỉ ghi điểm CRS thấp nhất cho đến nay, nhưng vào năm 2017, đã có 30 lần thu hút và tổng cộng 86,023 Lời mời áp dụng (ITAs) đã được ban hành. Con số này đại diện cho 56 phần trăm trong số 153,618 ITA đã được ban hành kể từ khi Hệ thống nhập cảnh nhanh của Canada có hiệu lực vào tháng 1 năm 2015.

canada-express-entry-1

Với các mục tiêu ITA của IRCC cho năm 2018, hy vọng rằng điều này sẽ chuyển thành thu nhập lớn hơn hoặc thường xuyên hơn từ Express Entry pool trong năm tới hoặc thậm chí cả hai. Điều đó có thể có nghĩa là thậm chí giảm điểm CRS thấp hơn trong những tuần và vài tháng tới.

Dưới đây là một số ví dụ về các ứng cử viên giả tưởng, những người sẽ đạt ngưỡng CRS trong bản vẽ mới nhất này:

AnikaArjun đã lập gia đình. Họ đều 30 tuổi với bằng cử nhân và đang làm việc như các lập trình web. Họ cũng đã từng viết IELTS và ghi 8 điểm trong mỗi hạng. Mặc dù Anika và Arjun đã làm việc hoặc học tập tại Canada, Anika có anh trai là một thường trú nhân sống ở tỉnh Ontario của Ontario. Điểm số CRS của họ là 450 sẽ đủ để có được một ITA trong lần vẽ gần đây nhất.

Haider đã 32 tuổi và đang làm kế toán trong ba năm. Anh ta có trình độ tiếng Anh ban đầu tiên tiến và đã hoàn thành bằng cử nhân cũng như thêm một năm sau chứng chỉ sau trung học. Mặc dù Haider chưa bao giờ làm việc hoặc học tập ở Canada, nhưng điểm số CRS 446 của anh ta đã đủ để có được một ITA trong bản vẽ ngày 10 tháng 1.

“Năm trước bắt đầu với điểm số cắt giảm CRS là 468 và điểm số đã giảm xuống mức thấp kỷ lục 413 điểm tại một thời điểm. Năm nay bắt đầu giảm gần 22 điểm so với lần vẽ đầu tiên của năm 2017, có thể có nghĩa là thậm chí cả các bản ghi CRS thấp hơn vào năm 2018 “, luật sư David Cohen, đối tác cao cấp của công ty luật nhập cư Canada Campbell, Cohen cho hay.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu