asdasdasdasdasdasd Lần thứ 13 Express Entry Draw 2016 đạt kỷ lục số lượng hồ sơ nhận được thư mời thấp nhất

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-Canada

Ngày 15 tháng 6 năm 2016 – Bộ di trú Canada tiến hành vòng thứ 13 Express Entry Draw 2016 và lần thứ 36 kể từ khi hệ thống Express Entry được áp dụng, 752 hồ sơ được mời nộp đơn xin thường trú. Số lượng này là con số thấp nhất trong năm nay. Mức điểm CRS cho vòng này là 488 tăng nhẹ so với 2 vòng trước đó. Đây là lần thứ 12 trong năm 2016 số điểm CRS dưới 500 điểm.

Express Entry là một hệ thống nhập cư thực hiện bởi cơ quan di trú Canada ( “CIC”) vào ngày 01 Tháng 1 năm 2015 trong đó quản lý các hồ sơ công nhân có tay nghề cao theo các chương trình kinh tế của Liên bang. Hệ thống này áp dụng đối với các chương trình liên bang Skilled Worker, Chương trình trao đổi tay nghề Canada Experience Class và một số Chương trình đề cử tỉnh bang.

Các bên liên quan mong đợi rằng trong thời gian tới số điểm CRS cũng dưới 500 như năm nay để giúp cơ quan di trú Canada đáp ứng mục tiêu 2016 về mức độ nhập cư hàng năm.

Điều này có nghĩa thế nào đối với các nhà tuyển dụng

Chủ sử dụng lao động được khuyến khích xem xét đảm bảo LMIA hoặc đề cử theo chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) để đảm bảo duy trì lâu dài của nhân viên.

Điều này có nghĩa thế nào đối với các ứng viên

Phần lớn các ứng viên sẽ được ban hành (ITA) thuộc hệ thống Express Entry 2016 sẽ mong đợi một điểm CRS dưới 500 điểm. Điều này cho phép một số lượng đáng kể của các ứng viên nhận được thư mời đến Canada với tư cách là thường trú nhân mà không có một lời mời làm việc hoặc đề cử theo một chương trình nhập cư của tỉnh bang. Tuy nhiên, việc đảm bảo một đề nghị chấp thuận việc làm vẫn được khuyến khích.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu