asdasdasdasdasdasd Manitoba đã đón 130.000 người nhập cư trong lịch sử 20 năm của chương trình MPNP

Chương trình đề cử cấp tỉnh đầu tiên của Canada được thành lập vào năm 1998, mở đường cho các tỉnh khác của Canada.

Manitoba đang kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình Đề cử cấp tỉnh tiên phong, đã chào đón hơn 130.000 người nhập cư kể từ khi thành lập vào năm 1998.

Việc thành lập Chương trình Đề cử của Tỉnh Manitoba, hoặc MPNP, đã biến tỉnh thành thành phố đầu tiên ở Canada đề cử những người mới đến thường trú qua các dòng suối phù hợp với nhu cầu và ưu tiên kinh tế của họ.

Hầu hết các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada đã theo sau sự dẫn dắt của Manitoba và hiện nay có một chương trình được đề cử cấp tỉnh hoặc PNP. Tỉnh duy nhất không có PNP là Quebec, nơi có thỏa thuận nhập cư riêng với chính phủ liên bang của Canada.

Điều khiển dân số và tăng trưởng kinh tế ở Manitoba

Kể từ khi sáng lập của MPNP vào năm 1998, nhập cư đã là động lực chính cho sự tăng trưởng dân số dương mà Manitoba đã trải qua từ năm 2006.

Tỉnh cho biết GDP của họ sẽ thấp hơn 30% trong ngày hôm nay mà không có lợi ích kinh tế từ sự bùng nổ nhập cư do MPNP tạo ra, và những người nhập cư vào tỉnh thông qua các luồng kinh doanh đã đầu tư hơn 308 triệu đô la trong tỉnh.

MT

Theo tỉnh, 90% người nhập cư ấn tượng được tuyển dụng trong năm đầu tiên ở Manitoba và khoảng 1% ở lại trong tỉnh.

Đổi mới

Trong 20 năm qua, Manitoba đã tiếp tục tinh chỉnh MPNP, giới thiệu một dòng đề cử cho những người nhập cư kinh doanh vào năm 2001 và bổ sung thêm các luồng tay nghề mới trong những năm tiếp theo.

Sự đổi mới này lên đến đỉnh điểm vào năm 2017 với một cuộc đại tu hoàn toàn của MPNP vào tháng 11. Một phần quan trọng của chương trình đổi mới này là phân chia chương trình tay nghề ở nước ngoài thành hai tiểu dòng di trú, bao gồm một chương trình phù hợp với hệ thống Express Entry của liên bang.

Được giới thiệu vào năm 2015, Express Entry quản lý nhóm ứng cử viên cho ba danh mục nhập cư kinh tế chính của Canada – Lớp tay nghề cao của Liên bang, Lớp ngành thợ liên bang và Lớp trải nghiệm Canada.

Luồng Express Entry của Manitoba cho phép tỉnh đề cử ứng cử viên Express Entry có mối liên hệ chặt chẽ với Manitoba và kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề mà tỉnh xem xét theo yêu cầu, trong số các tiêu chí khác.

Hiện tại, MPNP đã ban hành 1.155 lời mời để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho các ứng cử viên Express Entry đủ điều kiện kể từ khi luồng này bắt đầu hoạt động vào tháng 1 năm 2018.

Để được xem xét cho Luồng Express Entry của Manitoba, các cá nhân phải có hồ sơ Express Entry hợp lệ và gửi Biểu hiện quan tâm tới MPNP.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu