asdasdasdasdasdasd Mở lại chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc (subclass 462) năm 2018-2019

Sau khi khắc phục sự cố kỹ thuật đã làm gián đoạn việc đăng ký đề nghị cấp Thư giới thiệu, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã thông báo về việc mở lại cổng thông tin điện tử để các ứng viên nhập thông tin đề nghị cấp Thư giới thiệu tham gia Chương trình Lao động kết hợp Australia trong năm tài khóa 2018 – 2019, cụ thể như sau:

  1. Tiếp nhận 200 hồ sơ của ứng viên chính thức và 150 hồ sơ của ứng viên dự bị (dự bị cho hồ sơ không đủ điều kiện cấp thư giới thiệu, công dân đăng ký đề nghị cấp Thư giới thiệu nhưng không nộp hồ sơ và dự bị cho hồ sơ đã được Cục Quản lý lao động ngoài nước cấp Thư giới thiệu nhưng bị phía Úc từ chối cấp thị thực).
  2. Thời gian mở cổng thông tin điện tử tiếp nhận hồ sơ của công dân vào 10 giờ sáng, thứ ba ngày 13/11/2018.
  3. Hồ sơ dự bị của ứng viên trong năm của của chương trình 2018 – 2019, sẽ không được chuyển tiếp sang năm tài khỏa mới của Australia 2019 – 2020.
  4. Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ (diện thị thực 462) cho phép các đối tượng tham gia chương trình là công dân Việt Nam được
  • Lưu trú tại Úc tối đa 12 tháng
  • Làm việc tại Úc, thông thường tối đa 6 tháng với mỗi cơ quan/chủ sử dụng lao động
  • Học tập tối đa 4 tháng
  • Xuất cảnh và nhập cảnh nhiều lần vào Úc khi thị thực còn giá trị
  • Nộp đơn xin cấp thi thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ lần hai nếu quý vị đã làm việc ba (3) tháng ở khu vực Bắc Úc trong các lĩnh vực du lịch và khách sạn hoặc nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu