asdasdasdasdasdasd New Zealand đang thí điểm visa du học 5 năm

New Zealand đã thí điểm loại thị thực du học mới từ 18 tháng trước. Loại thị thực này cho phép sinh viên quốc tế được phép học tập tại 3 cơ sở giáo dục mà không phải đổi mới visa.

Visa Pathway cũng cho phép sinh viên làm thêm, tất nhiên vẫn nằm trong giới hạn về quy định nhập cư.

Thông báo của giáo dục đại học, Kỹ năng và Bộ trưởng Việc làm Steven Joyce và Bộ trưởng Nhập cư Michael Woodhouse vào ngày 27 tháng 11 năm 2015, Pathway Student Visa mới đang được giới thiệu thông qua một thí điểm 18 tháng khởi công vào ngày 07 tháng 12 năm 2015. Quá trình thí điểm sẽ bao gồm hơn 500 tổ chức tiểu học, trung học và đại học trên khắp New Zealand.

New Zealand nhìn thấy những lợi ích kinh tế mà sinh viên quốc tế mang lại cho quốc gia mình, vì vậy chính phủ cố gắng tạo điều kiện hơn cho sinh viên quốc tế.

Các lĩnh vực giáo dục quốc tế tại New Zealand hiện đang có giá trị từ NZ $ 2850000000 (US $ 1,94 tỷ) và dự kiến ​​hỗ trợ 30.230 việc làm. Chính phủ đã thành lập một mục tiêu để tăng giá trị của nó đến NZ $ 5000000000 (3,4 tỷ $) vào năm 2025, cho thấy trong biến một mục tiêu gần như tăng gấp đôi tuyển sinh hiện hành trong thập kỷ tới. Visa Pathway Student  được nhắm vào mục tiêu này và được thiết kế để tăng cường khả năng cạnh tranh của New Zealand trong việc tuyển dụng và giữ chân các sinh viên quốc tế.

visa-du-hoc-new-zealand-5-nam

“Ngành công nghiệp và Chính phủ tin rằng Pathway Student Visa sẽ giúp giữ lại sinh viên quốc tế hơn và làm cho New Zealand cạnh tranh hơn với các nước như Úc, trong đó đã cung cấp chương trình chuyển tiếp”, Bộ trưởng Joyce nói.

Một tuyên bố liên quan do Cục Di trú New Zealand (INZ) cho biết thêm rằng cuộc thử nghiệm 18 tháng “sẽ cho phép INZ để đánh giá kết quả thí điểm, chẳng hạn như tỷ lệ chuyển học sinh từ đầu chương trình nghiên cứu thứ hai, và như thế nào sắp xếp giữa các nhà cung cấp đang làm việc “.

Các thị thực mới sẽ cho phép sinh viên theo đuổi một con đường có cấu trúc của ngôn ngữ và học tập chương trình – tất cả sẽ phải được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục phi công đủ điều kiện. Cặp giữ Pathway Student Visa cũng có thể làm việc trong thời gian học của họ, miễn là chương trình nghiên cứu kế hoạch của họ có đủ điều kiện cho quyền làm việc theo quy định nhập cư hiện nay.

“Đây là tin mừng cho sinh viên tìm đến New Zealand cho hành trình giáo dục của họ,” Ziena Jalil, miền Nam và Giám đốc khu vực Đông Nam Á về Giáo dục New Zealand nói.

“Thị thực này cho phép sinh viên, bắt đầu với một khóa học tiếng Anh, tiếp tới là một khóa dự bị đại học, và sau đó đi vào để hoàn thành chương trình đại học.”

“Tại thời điểm này một học sinh sẽ cần phải áp dụng cho ba thị thực riêng biệt trong kịch bản này. Tin tức này cải thiện kinh nghiệm nghiên cứu New Zealand – đem lại cho sinh viên nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc lựa chọn các trình độ phải, vị trí của nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giáo dục đáp ứng nghiên cứu của họ và mục tiêu nghề nghiệp “.

Chính phủ New Zealand đã đặt một số biện pháp bảo vệ tại chỗ cho phi công, bao gồm những điều sau đây:

Tham gia cung cấp dịch vụ giáo dục phải có ít nhất là một tỷ lệ chính xin visa du học 90% so với 12 tháng trước;

Nhà cung cấp cũng phải tham gia vào một thỏa thuận chính thức đối với việc đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ sinh viên phù hợp với.

Một chương trình con đường có thể được cung cấp bởi một tổ chức duy nhất hoặc bởi nhiều nhà cung cấp. Một danh sách đầy đủ của các tổ chức tham gia có sẵn trên trang web Di trú New Zealand.

Để nộp đơn xin visa , sinh viên sẽ phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Giấy mời nhập học từ một cư sở giáo dục. Trong trường hợp dự định học nhiều hơn một trường, cục xuất nhập cảnh New Zealand yêu cầu một lá thư chung của các tổ chức giáo dục và giấy mời nhập học của từng trường
  • Chứng minh tài chính, bao gồm học phí cho chương trình đầu tiên trong con đường (hoặc năm học đầu tiên, nào là ngắn hơn) cũng như các quỹ bảo trì của NZ $ 15,000 (US $ 10,000) cho năm học đầu tiên.

Nguồn: Monitor.icef/ Dịch bởi: Trang Đỗ

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu