asdasdasdasdasdasd Newfoundland giới thiệu hai diện nhập cư mới cho các doanh nhân

dinh-cu-canada

Tỉnh Newfoundland và Labrador đã tiết lộ hai loại di trú mới cho các doanh nhân vào ngày 30 tháng 7, bao gồm một danh mục hướng tới sinh viên tốt nghiệp quốc tế từ hai cơ sở chính dạy chương trình post-secondary của tỉnh.

Danh mục International Graduate Entrepreneur mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Memorial và Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương có Giấy phép Làm việc sau khi tốt nghiệp và muốn tạo hoặc đồng sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở Newfoundland và Labrador.

1 diện khác là Hạng mục Doanh nhân Quốc tế, mở cửa cho các công dân nước ngoài muốn định cư ở Newfoundland và Labrador để “tạo, tham gia hoặc tiếp nhận” một doanh nghiệp và quản lý nó hàng ngày.

Các doanh nhân được chấp nhận thông qua hạng mục này sẽ nhận được Giấy phép Làm việc Tạm thời để thành lập và hoạt động kinh doanh tại Newfoundland.

Các doanh nhân trong cả hai loại sẽ phải sở hữu và chủ động hoạt động kinh doanh của họ trên địa bàn tỉnh trong 1 năm trước khi họ có thể nộp đơn xin đề cử thường trú của tỉnh.

‘Tất cả những người Newfoundlanders và Labrador đều được hưởng lợi’
Chính phủ Newfoundland và Labrador cho biết việc giới thiệu hai loại mới mang lại những cam kết được thực hiện theo kế hoạch hành động di dân Way Forward của tỉnh để giúp người mới nhập cư dễ dàng hơn trong việc thiết lập doanh nghiệp và tạo việc làm trong khi cải thiện dịch vụ và mức sống cho cư dân.

Al Hawkins, Bộ trưởng Bộ Giáo dục nâng cao, Kỹ năng và Lao động phát biểu: “Tất cả những người Newfoundland và Labrador đều được hưởng lợi khi sinh viên quốc tế và các doanh nhân có cơ hội ở lại và đặt tài năng của họ vào việc phát triển nền kinh tế của tỉnh.

Động thái này theo sau các cuộc gọi từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tỉnh cho một dòng nhập cư cho các doanh nhân để hỗ trợ tạo việc làm trong tỉnh.

Các hạng mục mới đã được công bố tại một cuộc họp báo được tổ chức tại văn phòng của HeyOrca, một sự khởi đầu công nghệ được tạo ra bởi hai sinh viên tốt nghiệp nhập cư từ Đại học Memorial.

Các quan chức ở Newfoundland thường xuyên chỉ ra HeyOrca là bằng chứng của các doanh nhân nhập cư tăng cường kinh tế và sinh viên tốt nghiệp quốc tế của các trường học của họ có thể mang lại cho tỉnh.

Yêu cầu về tính đủ điều kiện
Bước đầu tiên cho bất kỳ ai quan tâm đến một trong hai loại là gửi một biểu hiện quan tâm (EOI) đến Văn phòng di trú và đa văn hóa của Newfoundland và Labrador.

EOI không phải là một ứng dụng mà là một cách dành cho những người quan tâm đến chương trình để cho các nhà chức trách biết rằng họ muốn được xem xét.

Các yêu cầu về tính đủ điều kiện cho hai loại như sau:

International Graduate Entrepreneur

  • Tốt nghiệp hoặc hoàn thành một chương trình dài ít nhất 2 năm từ một cơ sở giáo dục sau trung học công lập, theo yêu cầu của Chính phủ Liên bang.
  • Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) 7 bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cho kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.
  • Không cần đầu tư tối thiểu, nhưng người nộp đơn phải có ít nhất một năm kinh nghiệm trong việc chủ động quản lý và sở hữu một doanh nghiệp mà họ sở hữu tối thiểu 1/3 quyền sở hữu tại Newfoundland và Labrador trước khi tìm kiếm đề cử cấp tỉnh.

International Entrepreneur – Doanh nhân quốc tế

Từ 21 đến 59 tuổi.
Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) 5 bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cho kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.
$ 600,000 trong kinh doanh thuần và tài sản cá nhân không bị cản trở có thể dễ dàng chuyển đến Newfoundland và Labrador.
$ 200,000 sẵn sàng đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc hiện tại trong tỉnh.
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tích cực quản lý và sở hữu một doanh nghiệp, hoặc hơn 5 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý kinh doanh cấp cao.

Nguồn: cicnews.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu