OINP hiện đã phát hành 1.006 lời mời thông qua Luồng tay nghề cao có khả năng nói tiếng Pháp vào năm 2018.

Chính phủ Ontario đã mời 29 ứng cử viên Express Entry nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh thông qua Luồng tay nghề cao có khả năng nói tiếng Pháp.

Buổi rút thăm ngày 30 tháng 8 là lần rút hồ sơ thứ 12 của Ontario thông qua Luồng tay nghề nói tiếng Pháp kể từ đầu tháng 6.

Chương trình Đề cử Ontario (OINP) hiện đã mời 1,006 ứng cử viên Express Entry trong 29 vòng rút tăm qua Luồng tay nghề nói tiếng Pháp của mình kể từ đầu năm 2018.

phap

OINP cho biết các ứng cử viên được mời trong vòng này đã gửi hồ sơ Express Entry từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 đến ngày 30 tháng 8 năm 2018.

Luồng tay nghề cao của Pháp đã được ra mắt vào năm 2015 để nhắm mục tiêu các ứng cử viên Express Entry có khả năng nói tiếng Pháp đủ điều kiện tham gia Lớp tay nghề cao có liên bang hoặc Lớp trải nghiệm Canada và đủ thông thạo tiếng Anh (CLB 6 trở lên).

Ngoài ra còn có các tiêu chí cấp tỉnh duy nhất mà ứng cử viên phải đáp ứng.

Luồng này nhằm tăng cường cộng đồng người nói tiếng Pháp của Ontario, với số lượng hơn 622.000 người và là thiểu số nói tiếng Pháp lớn nhất ở Canada.

Express Entry quản lý nhóm ứng cử viên cho ba chương trình nhập cư kinh tế liên bang của Canada – Lớp tay nghề cao của Liên bang, Lớp giao dịch có tay nghề của Liên bang và Lớp trải nghiệm Canada.

Các ứng viên Express Entry được đề cử bởi Ontario nhận thêm 600 điểm cho điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) của họ.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu