Dinh-cu-canada-bang-ontario-dien-dau-tu

Chính phủ Ontario đã ban hành 10 lời mời mới dành cho các doanh nhân muốn định cư tại tỉnh.

Số điểm tối thiểu cho lần rút mới nhất diễn ra vào ngày 14 tháng 5 là 127 điểm.

Dòng Doanh nhân theo Chương trình định cư đề cử Ontario hoạt động theo mô hình ‘Biểu hiện Quan tâm’ (EOI), theo đó những người tham gia đủ điều kiện trước tiên phải khai báo sự quan tâm của họ về chương trình. Mô hình EOI hoạt động trên hệ thống dựa trên điểm tự khai báo và người tham gia được mời áp dụng dựa trên điểm số của họ. Ứng viên vào luồng này có thể xác nhận điểm cho các yếu tố theo ba loại: Kinh nghiệm, Đầu tư và khả năng. Điểm tối đa là 170 điểm.

Ứng viên thành công nhận được giấy phép làm việc tạm thời – dựa trên một thỏa thuận hiệu suất – để thiết lập doanh nghiệp ở Ontario. Nếu các thỏa thuận đầu tư và tạo việc làm được phác thảo trong thỏa thuận hiệu suất được tôn trọng, các doanh nhân có thể được đề cử bởi Chương trình nhập cư đề cử Ontario (OINP) để xin thường trú tại Canada.

Dòng OINP này được thiết kế để thu hút các cá nhân đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc mua một doanh nghiệp hiện có ở Ontario.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu