asdasdasdasdasdasd Ontario tiếp tục áp dụng chương trình liên kết hệ thống Express Entry với 142 thư mời mới

Tỉnh Ontario của Canada đã ban hành tổng cộng 142 thư mời cho các ứng cử viên trong khu vực Express Entry trong hai lần rút thăm hồ sơ, diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng 4.

Các cuộc rút thăm được tiến hành là cho Chương trình đề cử của tỉnh (OINP) với sự liên kết giữa Express Entry với dòng đương đơn tay nghề nói tiếng Pháp (FSSW) và Skilled Trades. Kể từ khi rút ra cho những ứng cử viên đáp ứng các tiêu chí cho FSSW và Skilled Trades Stream, không có yêu cầu điểm số Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) tối thiểu để nhận được thư mời, hoặc NOI, cho những lần rút thăm này.

Trong dòng FSSW, 55 ứng viên đã nộp hồ sơ Express Entry từ ngày 1/1/2018 đến ngày 12/4/2018 đã được cấp NOI. Thêm 87 ứng cử viên có hồ sơ đăng ký Express Entry được gửi từ ngày 1/1/2018 đến ngày 11/4/2018 được phát hành NOI đối với dòng Skilled Trades.

Dòng FSSW được đưa ra vào năm 2015 để giúp OINP lựa chọn những công nhân lành nghề nói tiếng Pháp, những người có đủ khả năng Anh ngữ và muốn sống và làm việc vĩnh viễn ở Ontario.

Dòng Skilled Trades giúp các công nhân ngành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại đủ điều kiện để định cư tại Ontario thông qua việc sử dụng hệ thống lựa chọn Express Entry.

Các ứng viên được mời với một ứng dụng thành công cho OINP sẽ nhận được 600 điểm CRS bổ sung, để họ có vị trí tốt để nhận Thư mời tham gia (ITA) tại một lần rút hồ sơ gần đây của chương trình liên bang.

Dữ liệu OINP cho thấy 791 ứng cử viên chương trình Express Entry đã được cấp NOIs theo hai dòng này trong năm nay.

Ngoài các luồng này, OINP đã phát hành NOIs một cách thường xuyên cho các ứng cử viên thông qua dòng Human Capital (HCP). Luồng HCP có yêu cầu CRS tối thiểu 400 điểm.

Kể từ đầu năm 2018, OINP đã mời tổng cộng 3,378 ứng viên từ khu vực Express Entry.

Các ứng cử viên trong bể hồ sơ Express Entry không áp dụng trực tiếp vào các dòng Entry Express của Ontario. Các ứng viên trước hết phải có được một NOI từ Ontario thông qua tài khoản IRCC trực tuyến của họ.

Một khi NOI đã được nhận, các ứng cử viên có 45 ngàykể từ ngày lá thư NOI đã được ban hành để nộp đơn trực tuyến cho OINP.

Để theo đuổi bất kỳ luồng liên kết có liên quan đến Express Entry của Ontario, Ứng Viên trước tiên phải nhập vào bể hồ sơ Express Entry.

Nguồn: Cicnews

Người dịch: Bằng Đỗ

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu