asdasdasdasdasdasd Prince Edward phát hành lời mời mới cho ứng viên Express Entry tổ chức ngày 17/11

Tỉnh Prince Edward Island thuộc Đại Tây Dương của Canada đã ban hành các lời mời mới cho các ứng cử viên trong các hạng mục Express Entry, Labor Impact và Business Impact.

Tổng cộng có 147 lời mời để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân của Canada được cấp cho các ứng cử viên trong các hạng mục Express Entry và Labor Impact và . Chương trình đề cử của tỉnh Prince Edward Island (PEI PNP) không đưa ra phân tích về số lượng ứng viên được mời theo từng loại.

Thêm 29 lời mời đã được cấp cho các ứng cử viên trong Luồng Giấy phép làm việc Work permit của Danh mục tác động kinh doanh Business Impact của tỉnh. Các ứng cử viên được mời thông qua luồng này được yêu cầu phải có ít nhất 130 điểm theo thang điểm của Danh mục tác động kinh doanh để nhận được lời mời.

du-hoc-canada-tai-dai-hoc-prince-edward-island

Không có điểm số tối thiểu nào được cung cấp cho các hạng mục Express Entry và Labor Impact, hiện đã đưa ra 1.175 lời mời kết hợp cho đến nay trong năm nay.

Danh mục Express Entry của PEI PNP được liên kết với hệ thống Express Entry của Liên bang, quản lý nhóm ứng cử viên cho ba chương trình nhập cư kinh tế chính của Canada – Lớp tay nghề cao của Liên bang, Lớp ngành thợ liên bang và Lớp trải nghiệm Canada.

Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử của tỉnh từ PEI được trao thêm 600 điểm cho điểm xếp hạng Express Entry của họ, điều này có hiệu quả đưa họ lên phía trước của dòng để được mời nộp đơn xin thường trú tại Canada.

Các ứng cử viên Express Entry có thể được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh có hoặc không có việc làm trong tỉnh và đã có trường hợp khi PEI PNP liên hệ với các ứng cử viên Express Entry chưa nộp Biểu hiện quan tâm cho tỉnh nhưng có thể phù hợp với nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh.

PEI PNP sử dụng hệ thống Expression of Interest (EOI) yêu cầu các ứng viên quan tâm gửi hồ sơ chi tiết kinh nghiệm làm việc, giáo dục, kỹ năng ngôn ngữ và các yếu tố khác.

EOIs được xem xét và phân bổ điểm dựa trên sáu yếu tố lựa chọn: tuổi tác, ngôn ngữ, giáo dục, kinh nghiệm làm việc, việc làm, và khả năng thích ứng lên đến tối đa là 100 điểm.

Một số lượng ứng viên được chọn với số điểm cao nhất được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh thông qua các lần rút thăm hàng tháng.

Danh mục tác động lao động của PEI cũng hoạt động trên cơ sở EOI và được chia thành ba luồng – Skilled Worker, Critical Worker và International Graduate.

Các ứng cử viên cho các dòng này phải hoặc đang làm việc cho một chủ sử dụng lao động PEI hoặc có đề nghị việc làm từ một chủ lao động trong tỉnh, cùng với các tiêu chí khác

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu