asdasdasdasdasdasd Thay đổi hệ thống nộp hồ sơ đối với hồ sơ xin visa diện bảo lãnh gia đình Family stream visa

bao-lanh-cha-me-dinh-cu-canada

Vào ngày 1/7/2018 sẽ thay đổi phương thức và nơi nộp hồ sơ xin visa bảo lãnh gia đình Family stream.

Diện visa bảo lãnh vợ chồng và đính hôn

Hồ sơ xin diện visa bảo lãnh vợ chồng và đính hôn (subclass 801, 820, 309, 100 và 300) phải được nộp trực tuyến qua ImmiAccount. Thanh toán phí xin visa cũng sẽ cần phải được thực hiện trực tuyến thông qua cổng ImmiAccount. Bạn không còn có thể nộp đơn trực tiếp xin thị thực này nữa. Đơn xin giấy sẽ không được chấp nhận.

Diện visa bảo lãnh gia đình khác
Tất cả các đơn xin visa gia đình khác sẽ cần phải được gửi bằng bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh đến Văn phòng Công dân và Chiếu khán Perth. Bạn sẽ không còn có thể nộp đơn tại một trong các văn phòng ở nước ngoài của cơ quan di trú Úc hoặc đối tác cung cấp dịch vụ đã ký hợp đồng. Điều này bao gôm:

  • Visa chăm sóc – Career visa (subclass 116 và 836),
  • Visa người thân cuối cùng – Remaining Relative (subclass 115 và 835), và
  • Aged Dependent Relative (subclass 117 và 838).

Đơn đăng ký và tài trợ cho các visa gia đình khác có sẵn trên trang web chính thức của Bộ di trú. Việc thanh toán phí đăng ký visa có thể được thực hiện trực tuyến thông qua cổng ImmiAccount. Trực tuyến nộp thuế hiện không có sẵn cho thị thực gia đình khác, hình thức hoàn thành phải được gửi đến văn phòng xử lý ở Perth.

Các ứng dụng đang trong quá trình chờ xử lý được nộp tại văn phòng ở nước ngoài hiện đang được chuyển đến văn phòng xử lý của Perth, người nộp đơn sẽ được thông báo khi đơn của họ được chuyển.

Diện visa bảo lãnh Cha mẹ
Người xin visa bảo lãnh cha mẹ (subclass 103, 804, 173, 143, 884 và 864) phải gửi đơn xin thị thực đã hoàn thành của họ đến Văn phòng Công dân và Thị thực Perth bằng bưu điện hoặc chuyển phát nhanh. Bạn không còn có thể nộp đơn xin thị thực bảo lãnh Cha mẹ trực tiếp nữa.

Nguồn: Bộ di trú Úc

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu