asdasdasdasdasdasd Visa 456 - Thị thực công tác ngắn hạn

1.Thông tin chung về visa 456

Visa 456 là loại visa dành cho những người có nhu cầu đi công tác, họp hội nghị, đàm phán với đối tác… trong một khoảng thời gian ngắn tại Úc.

Người sở hữu visa 456 có thể ở lại Úc trong khoảng thời gian tối đa là 3 tháng. Đồng thời visa 456 cho phép người sở hữu có thể ra vào Úc một lần hoặc nhiều lần trong thời hạn visa có hiệu lực. Khác với visa du lịch, người sở hữu visa 456 không được phép xin gia hạn để được ở lại Úc lâu hơn.

Visa 456 còn cho phép người sở hữu được đem theo vợ/chồng hoặc con cái dưới 18 tuổi đi cùng và theo học những khóa học ngoại khóa ngắn hạn (thường là dưới 3 tháng).

Visa 456 - Thị thực công tác ngắn hạn

Visa 456 – Thị thực công tác ngắn hạn

Visa 456 không cho phép người sở hữu làm việc tại Úc. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người sở hữu visa 456 có thể được cho phép làm một số công viêc ngắn hạn (thường dưới 6 tuần), có tính chuyên biệt cao hoặc khẩn cấp (công việc đó không được là công việc có thể hoàn thành bởi công dân Úc).

>> Xem chi tiết: Định cư Úc diện Du lịch – Thăm thân – Chữa bệnh

2.Điều kiện để xin visa 456

Phải có lý do chính đáng cho chuyến đi: Người xin cấp visa 456 phải sang Úc cho mục đích công việc như đi công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng,… Người xin cấp visa 456 có thể phải xuất trình được các giấy tờ chứng minh cho mục đích của chuyến đi như thư mời của đối tác bên Úc, hợp đồng lao động,…

Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tài chính: Người xin cấp visa 456 phải đưa ra được các bằng chứng để có thể chứng minh được khả năng tài chính của bản thân đủ để có thể chi trả cho các chi phí phát sinh trong chuyến đi.

Đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân và sức khỏe: Phải đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân do Bộ cư trú Úc quy định. Ngoài ra người xin cấp visa 456 còn phải đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe; giấy khám sức khỏe phải được kèm theo trong hồ sơ.

Các khoản nợ đối với chính phủ Úc: Người xin cấp visa 456 hiện đang không có bất kỳ một khoản nợ chưa thanh toán nào với chính phủ Úc.

Xem thêm:

>> Visa 675 – Visa điều trị y tế ngắn hạn

>> Visa 676 – thăm thân và du lịch

>> Visa 679 – Visa du lịch có gia đình bảo lãnh

>> Visa 685 – điều trị y tế dài hạn

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu