Người lao động cần cung cấp các tài liệu sau khi nộp đơn xin visa:

  • CV/ Sơ yếu lý lịch chi tiết
  • Bằng cấp, chứng chỉ, giải thưởng
  • Bảng điểm
  • Chứng minh khả năng tiếng Anh. (kết quả IELTS)
  • Thư giới thiệu làm việc

tiến trình phỏng vấn xin visa đại sứ quán Mỹ

  • Các chứng mình nghề nghiệp khác như:
    • Giấy tờ nộp thuế
    • Giấy tờ đóng tiền lương hưu
    • Giấy thanh toán lương
    • Xác nhận ngân hàng (thể hiện việc thanh toán lương) v..v…
  • Các tài liệu cá nhân:
    • Giấy khai sinh
    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có)
    • Giấy chứng nhận ly hôn (nếu có)
    • Ảnh hộ chiếu
    • Hộ chiếu

>> Xem chi tiết: Định cư Úc

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu