asdasdasdasdasdasd Thủ tục xin visa định cư Úc diện nghiên cứu

Thủ tục xin visa định cư Úc diện nghiên cứu dành cho những học giả hoặc những nhà nghiên cứu ở các trường đại học hoặc các viện nghiên cứu ở các nước muốn sang Úc để theo dõi hoặc tham dự vào các dự án nghiên cứu theo thư mời của một trường đại học hoặc một tổ chức nghiên cứu của Úc.

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực xin thị thực nghiên cứu. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

– Mẫu đơn 147 – Đơn xin thị thực tạm trú (không kinh doanh). Xem tại đây: http://www.immi.gov.au/allforms/index.htm

– 2 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

– Tờ khai chi tiết về thân nhân. Xem chi tiết về tờ khai: Tại đây.

– Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

– Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn).

– Nếu quí vị đang đi làm cần nộp đầy đủ chi tiết về các công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép.

– Thư mời của đơn vị hành chính trung ương có thẩm quyền của viện nghiên cứu liên quan, ví dụ: thư mời của cán bộ đào tạo hoặc của giám đốc viện. Thư mời cần nêu rõ thời gian quí vị được mời, các hoạt động dự kiến tại Úc và tiền thù lao dự định, nếu có.

Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:

Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ tại thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép quí vị sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi nghiên cứu

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu