asdasdasdasdasdasd Tìm hiểu du học trung học tại New Zealand

Du học New Zealand: Tìm hiểu thông tin du học và các trường trung học nổi tiếng tại New Zealand cùng các học bổng giá trị khi đăng ký nhập học tại các trường.

Trường Macleans College (www.macleans.school.nz)

Trường dành tặng học bổng trị giá 2.000 NZD cho sinh viên đăng ký học tại trường.

Trường Macleans College nằm ở ngoại ô thành phố Auckland – một thành phố sống động, kết hợp truyền thống và hiện đại. Trường được biết đến là đơn vị tiên phong trong sự phát triển giáo dục. Macleans là một trường Công lập được đánh giá là một trong những trường Trung học hàng đầu New Zealand và rất thành công trong đào tạo chương trình trung học phổ thông theo hệ thống giáo dục New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh với một số thành tựu sau:

– Macleans College là trường duy nhất có số sinh viên nhận được 03 giải thưởng “Premier” Học Bổng Quốc gia trên tổng số 13 giải và 9% tổng trị giá học bổng của quốc gia (trên tổng số 356 trường).

– Hàng năm sinh viên Macleans cũng giành vị trí dẫn đầu thế giới và New Zealand trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge (Cambridge (UK) International Examinations).

– Có số học sinh đậu vào ĐH Auckland lớn nhất.

Ngoài ra, Macleans liên kết với các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Melbourne, Đại học Oxford, Đại học Newcastle, Đại học Queensland và Đại học Harvard. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Macleans đang học tập rất thành công những trường Đại học này.

du-hoc-thanh-pho-hay-tinh-le

Trường Botany Downs Secondary College (www.bdsc.school.nz)

Trường dành tặng học bổng trị giá 25% học phí cho sinh viên đăng ký học tại trường.

Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động, thu hút ở phía đông thành phố Auckland, New Zealand, trường Botany Downs cung cấp chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Trường Botany Downs Secondary College cách trung tâm thành phố 40 phút bằng xe ô tô và 30 phút tới sân bay quốc tế Auckland, rất thuận tiện để đi bộ tới các cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hàng, thư viện, các khu vui chơi giải trí và chỉ mất 15 phút lái xe tới bãi biển gần nhất.

Đây là một trường học có đặc tính trí tuệ và học thuật, điều này được chứng minh bởi các cơ hội tuyệt vời trong học tập, thể thao, văn hóa và nghệ thuật. Và điều này đảm bảo rằng mọi học sinh đều có cơ hội để đạt được tất cả những khả năng của họ trong suốt thời gian học tập tại trường. Học tập tại trường Botany Downs Secondary College, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được khuyến khích để đạt được mục tiêu học vấn của mình.

>> Xem thêm: Làm sao để cân bằng việc học và cuộc sống?

Trường Auckland Grammar School (www.ags.school.nz)

Trường dành tặng 500 NZD phí đăng ký cho sinh viên đăng ký các khóa học tại trường.

Trường Auckland Grammar là trường công lập dành cho nam sinh được thành lập vào năm 1869. Đến nay trường đã trở thành một trong những trường uy tín nhất Newzealand không chỉ bởi thành tích học tập mà còn cả về dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các giải thưởng trong thể thao.

Trường Auckland Grammar tin tưởng có được một nền giáo dục nề nếp và sự cạnh tranh học tập lành mạnh cũng như một chương trình học tập mở rộng kết hợp các hoạt động văn hóa – thể thao dành cho học sinh của trường.

Trường cung cấp đa dạng các khoá học cho sinh viên bao gồm chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13 để thi lấy chứng chỉ quốc gia (NCEA) vào đại học và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh.

Những con số ấn tượng của trường Auckland Grammar School:

– Luôn đứng trong top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand

– 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-Level

– 90% học sinh được nhận luôn vào ĐH: Trường Upper Hutt College (www.upperhutt.school.nz)

Trường dành tặng học bổng 20% học phí cho sinh viên đăng ký khóa học tại trường.

Trường Cao đẳng Upper Hutt được thành lập vào năm 1962 và là một trường phổ thông công lập đào tạo chương trình từ lớp 9 đến lớp 13. Hiện trường có khoảng 1.250 sinh viên trong đó có 30 sinh viên quốc tế. Trường chỉ cách trung tâm Wellington 20 phút đi xe. Trường có cơ sở hạ tầng vững mạnh, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, môi trường học tập chất lượng cao, đồng thời có trung tâm hỗ trợ chăm sóc sinh viên quốc tê. Ngoài ra UPPER HUTT còn có vị thế đẹp, gần sông, núi, công viên nên rất thuận lợi cho sinh viên tham gia vào các hoạt động văn hóa thể thao sáng tạo.

Trường Avondale College (www.avcol.school.nz)

Avondale College là trường phổ thông trung học lớn thứ 2 tại New Zealand với 2.700 học viên học từ lớp 9 đến lớp 13. Trường rộng 14ha, 7 sân thể thao, 1 hồ nhân tạo, 1 sân vận động với 2 phòng gym, 1 phòng tập aerobic, với 140 đội và 38 môn thể thao để lự chọn, trang bị công nghệ cao với trên 800 máy tính.

Trung tâm sinh viên quốc tế cung cấp chương trình chăm sóc và các hoạt động cho du học sinh với 20 năm kinh nghiệm.

Trường ACG Senior College (www.acgedu.com)

Thành lập năm 1995 đến nay trường luôn được xếp vào hạng 1 trong 5 trường trung học phổ thông có chất lượng cao nhất ở New Zealand. Giáo viên có kiến ​​thức về lĩnh vực chuyên môn và nhiệt tình trong việc, luôn luôn chia sẻ kiến ​​thức với các học viên.

Trường đạt top thứ 6 trên thế giới và đứng top thứ 13 trong các trường ở New Zealand.

ACG chào đón các học sinh trong nước và du học sinh quốc tế từ hơn 37 quốc gia khác nhau và giúp học sinh đạt được thành công trong học tập. ACG cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo cho học sinh.

Khai giảng: 21/01; 28/04; 21/07 và 13 /10

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu