Bang Atlantic Canada đã đề cử hơn 1.400 người thông qua Chương trình đề cử Nova Scotia (NSNP), nơi chấp nhận các ứng dụng theo năm dòng nhập cư.

chuong-trinh-tinh-bang-nova-scotia-Express-Entry

Năm dòng đó là:

Một trong những thành phần hoạt động tích cực nhất của NSNP là loại B của Nova Scotia Demand: Express Entry, mở ra ứng dụng ba lần vào năm 2017 và nhanh chóng đạt đến chỉ tiêu tiếp nhận mỗi lần.

Những người nộp đơn cho loại người nhập cư first-come, first-serves không cần job offer. Tuy nhiên, họ cần ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc có trả lương tại một trong những ngành thuộc nhóm đang có nhu cầu tại Nova Scotia, cũng như hồ sơ đăng ký trong hệ thống Express Entry của liên bang.

Nova Scotia cho biết thêm 200 người nhập cư khác đã đến Nova Scotia vào năm 2017 cùng với gia đình của họ thông qua Chương trình Thử nghiệm Nhập cư Đại Tây Dương (AIPP), một chương trình hợp tác di dân sáng tạo dựa trên khu vực được thành lập năm 2017 giữa chính phủ liên bang và chính phủ của Nova Scotia, New Brunswick , Đảo Prince Edward và Newfoundland and Labrador.

Trong tất cả, Nova Scotia cho biết họ đã chào đón hơn 4.000 người mới nhập cư vào năm 2017, giảm từ mức cao nhất trong 70 năm gần 5.500 vào năm 2016, bao gồm 1.500 người tị nạn Sy-ri.

Bộ trưởng Di trú của Nova Scotia, Lena Metlege Diab phát biểu: “Giúp những người mới nhập cư di cư và xây dựng cuộc sống ở đây tại Nova Scotia là một ưu tiên của bộ và các đối tác định cư của nó. “[Nhập cư] là chìa khóa để phát triển tỉnh và nền kinh tế của nó và mong muốn tiếp tục công việc này trong năm 2018”.

Nguồn: cicnews.com

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu