Visa 487 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh (nội địa – tạm trú) là visa tạm trú 3 năm dành cho các người chưa đủ điều kiện để xin thường trú tại Úc. Bạn phải có sự bảo lãnh của người thân hoặc chính phủ tiểu bang.

Visa 487 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh (nội địa – tạm trú)

Visa 487 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh (nội địa – tạm trú)

Muốn được cấp visa 487 cần đủ các điều kiện sau:

– Dưới 49 tuổi vào thời điểm nộp visa.

– Trình độ Tiếng Anh thành thạo (tối thiểu IELTS 6.0)

– Đã được thẩm định ngành nghề phù hợp cho vị trí công việc đó

– Chứng minh ngành nghề làm việc có trong danh mục ngành nghề ưu tiên Skilled Occupation List (SOL).

– Phải có mặt ở nước Úc theo một loại visa hợp lệ vào thời điểm nộp đơn và được cấp visa.

– Được bảo lãnh của người thân ruột thịt hoặc một tiểu bang ở Úc.

– Phải sinh sống tại các vùng chỉ định (nếu có người thân bảo lãnh) hoặc các vùng ít dân tại Úc (nếu do tiểu bang bảo lãnh).

– Thỏa mãn các điều kiện khác tùy theo loại visa mà đương đơn đang có vào thời điểm nộp đơn.

– Đạt 65 điểm đánh giá theo thang điểm di trú.

>> Xem chi tiết: Bảng tính điểm định cư diện tay nghề Úc 2016

Những người có thể cùng xin visa 487 với người nộp đơn chính

  • Vợ chồng/ Bạn đời chưa chính thức.
  • Con đẻ hoặc con riêng của vợ/chồng.
  • Các họ hàng phụ thuộc khác sống cùng với người lao động.

Quyền lợi khi bạn có visa 487:

Tạm trú tại Úc trong thời gian 3 năm.

Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc cùng với gia đình.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu