asdasdasdasdasdasd Visa 570 - Định cư Úc theo diện du học ELICOS

Visa 570 hay còn gọi là thị thực 570 của Úc là loại thị thực dành cho sinh viên các nước trên thế giới khi đăng ký tham gia một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên người nước ngoài tại Úc (English Language Intensive Courses for Overseas Students). Những khóa học này thường được tổ chức trong ngắn hạn và bao gồm hai trường hợp:

  • Các khóa học để lấy chứng chỉ tiếng Anh ở mức độ cao I, II, III, IV.
  • Các khóa học không cấp chứng chỉ. Thông thường các khóa học này được tổ chức với mục đích giao lưu, tìm hiểu, khám phá văn hóa nước Úc là chủ yếu.

Một số yêu cầu và lưu ý khi xin visa 570

  • Nếu các khóa học ELICOS chỉ là tiền đề (điều kiện bắt buộc) để tham gia vào một khóa học ở trình độ cao hơn, bạn phải xin visa du học ở mục đã quy định phù hợp với khóa học chính. Trong trường hợp tham gia nhiều khóa học một lúc, visa được chấp nhận với khóa học có trình độ cao nhất trong nhiều khóa học đó.
  • Để xin visa 570 tại Úc, bạn phải được nhận vào học toàn thời gian ở một cơ sở giáo dục nào đó (tại Úc). Đó có thể là trường cao đẳng, đại học, dạy nghề…
Visa 570 - Định cư Úc theo diện du học ELICOS

Visa 570 – Định cư Úc theo diện du học ELICOS

Visa 570 cấp cho du học sinh những quyền:

  • Tạm trú tại Úc: Người sở hữu visa 570 được sinh sống ở Úc cho đến khi được nhận vào một khóa học nào đó được đăng ký tại CRICOS ( Cơ quan đăng ký liên bang và các khóa học cho sinh viên người nước ngoài). Yêu cầu của khóa học là người sở hữu visa phải theo học đầy đủ các lớp học và có sự tiến bộ hợp lý về trình độ tiếng Anh trong các học kỳ.
  • Người sở hữu visa 570 được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong khoảng thời gian theo học và không giới hạn trong các kỳ nghỉ lễ hay khoảng nghỉ giữa các học kỳ. Để được làm thêm thì người sở hữu visa phải đăng ký với chính phủ về việc làm và mã số thuế cá nhân riêng.
  • Thành viên trong gia đình người sở hữu thị thực cũng có thể theo sang cùng nếu có nhu cầu với thời gian 3 tháng. Những đối tượng này cũng có thể xin việc làm thêm với giới hạn thời gian 20 giờ mỗi tuần, khi người sở hữu visa bắt đầu khóa học.

Điều kiện để xin được Visa 570

  • Được nhận vào học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục nào đó tại Úc
  • Thỏa mãn điều kiện về tài chính và chứng minh được điều đó
  • Thỏa mãn các điều kiện về lý lịch, sức khỏe và một số điều kiện khác.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu