asdasdasdasdasdasd Visa 574 - Định cư Úc theo diện du học nghiên cứu

Visa 574 (thị thực 574) dành cho đối tượng là các sinh viên quốc tế qua Úc nghiên cứu sau đại học. Các chương trình học được chấp nhận để xin visa 574 là các khóa học sau đại học như nghiên cứu thạc sĩ, tiến sĩ.

Visa 574 cấp cho người sở hữu những quyền:

  • Tạm trú và sinh hoạt tại Úc trong thời hạn ghi trên visa.
  • Trong khi khóa học diễn ra, người sở hữu thị thực 574 được phép làm thêm với thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần. Ngoài ra, trong những ngày nghỉ lễ hoặc khoảng nghỉ giữa các học kỳ sẽ không có giới hạn về thời gian làm thêm
  • Được phép mang người thân sang cùng trong thời gian tối đa 3 tháng. Sau 3 tháng, nếu có nhu cầu tạm trú ở Úc thì người đi cùng phải xin một loại visa phù hợp với bản thân người đó.
  • Người đi cùng cũng được phép làm thêm. Với trường hợp visa 574 cấp cho nghiên cứu sinh sau đại học thì người đi cùng được phép làm thêm không hạn chế thời gian trong khi khóa học diễn ra.
Visa 574 - Định cư Úc theo diện du học nghiên cứu

Visa 574 – Định cư Úc theo diện du học nghiên cứu

Điều kiện để xin visa 574

  • Được chấp nhân theo học toàn phần tại một khóa học sau đại học ở một cơ sở giáo dục ở Úc. Khóa học phải được đăng ký theo Danh Sách Đăng Ký Các Cơ Sở khối các nước Thịnh Vượng Chung và các khóa học cho sinh viên nước ngoài (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students).
  • Chứng minh được có đủ khả năng tài chính để chi trả các khoản học phí cũng như chi phí sinh hoạt trong cả khóa học

Đảm bảo về các vấn đề sức khỏe. Tức là đủ sức khỏe, trí lực để tham gia khóa học.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu