Visa thường trú 887 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền (nội địa) dành cho các đương đơn đang có visa tạm thời (như 489, 495, 496, 475, 487 hoặc visa bắc cầu Bridging A hoặc B của visa 495, 487 hoặc 489) tại Úc và muốn nộp đơn xin thường trú.

Muốn được cấp visa 887 cần đủ các điều kiện sau:

– Phải có mặt ở nước Úc theo một loại visa hợp lệ vào thời điểm nộp đơn và được cấp visa.

– Phải sinh sống ít nhất 2 năm và làm việc toàn thời gian trên 1 năm tại các vùng chỉ định hoặc các vùng ít dân tại Úc.

– Thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

Visa 887 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền (nội địa)

Visa 887 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền (nội địa)

Những người có thể cùng xin visa 887 với người nộp đơn chính

  • Vợ chồng/ Bạn đời chưa chính thức.
  • Con đẻ hoặc con riêng của vợ/chồng.

Quyền lợi khi bạn có visa 887:

VISA 887 này cho phép bạn sinh sống tại Úc với tư cách là cư dân vĩnh viễn.

  • Định cư vĩnh viễn tại Úc
  • Làm việc và học tập ở Úc
  • Nhận trợ cấp chăm sóc sức khỏe Medicare và chế độ phúc lợi thuốc men (Pharmaceutical Benefits Scheme (PBS)).
  • Nhận các khoản thanh toán an sinh xã hội nhất định
  • Đủ điều kiện xin quốc tịch Úc (theo các tiêu chí đủ điều kiện cư trú).
  • Bảo lãnh người khác xin cư trú vĩnh viễn.

>> Xem chi tiết: Định cư Úc diện tay nghề

 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! PACOM có thể tư vấn cho bạn điều gì? :) Bạn đừng quên LIKE để cập nhật tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Bắt đầu